DownTango: Dễ dàng quản lý download

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
IDM (Internet Download Manger) là một ứng dụng download khá nổi tiếng và hữu ích tuy nhiên lại tính phí. Và để thay thế bạn có thể sẽ thích DownTango. Một ứng dụng quản lý download hoàn toàn miễn phí và dễ dùng. DownTango hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web như Firefox, Google Chrome và Internet Explorer.

Ứng dụng được thiết kế với một giao diện rõ ràng, tự động tích hợp vào trình duyệt web của chính bạn. Bất cứ khi nào có link download, DownTango sẽ hiển thị hộp thoại Your download was DownTangoed ngay trong trình duyệt. Các file sẽ lần lượt được download và hiển thị theo thứ tự 3 màu khác nhau. Màu đỏ chính là đang trong lúc download. Màu vàng là đang chờ đợi và màu xanh là đã hoàn tất.

Bấm nút Add ở góc trên bên trái sẽ cho phép bạn thêm vào một download mới. Đơn giản chỉ cần nhập đường link rồi bấm nút OK.

Phần Preferences ở phía bên trái sẽ vào phần cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ download, số lượng download và số lượng download cùng lúc.

DownTango không phải là một ứng dụng nhiều tính năng, thế nhưng sẽ khá hữu ích khi cần thay thế cho các ứng dụng download có sẵn. 

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart