Font Art: Thêm Text vào hình ảnh từ iPhone hoặc tài khoản Online

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Font Art là một ứng dụng iOS giúp bạn thêm những đoạn text ấn tượng vào bất cứ tấm ảnh nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm ảnh trực tiếp từ Flickr, Instsagram, Facebook... Bạn cũng có thể chỉnh sửa đơn giản trước khi thêm text vào.

Font Art có giao diện khác khá đơn giản và dễ dùng, trang chính hiển thị tất cả lựa chọn theo hình bánh xe. Để bắt đầu, bạn có thể thêm vào một hình ảnh từ Facebook, Instagram, Picasa hoặc Flickr. Bạn chỉ cần cho phép Font Art truy cập vào tất cả tài khoản của bạn và sau đó nhập hình ảnh. Sau khi hình ảnh đã được thêm vào, bạn có thể chỉnh sửa chút ít trước khi bắt đầu. Font Art cung cấp các lựa chọn để thay đổi hình ảnh. Bạn có thể chỉnh độ sáng, hue, hoặc độ nét. 

Sau khi đã hài lòng, bạn chỉ cần bấm mũi tên ở góc trên bên phải màn hình. Từ giờ bạn có thể thêm text vào hình ảnh đã chọn. Chỉ cần chạm hai lần vào textbox để thêm text bạn muốn. sau đó chỉnh sửa kích thước text hoặc kéo vào đúng vị trí cần. Để thay đổi màu sắc, bạn chỉ cần bấm vào phần màu sắc ở dưới cùng của ứng dụng. Bấm vào nút Font bạn sẽ thấy danh sách các font có sẵn. Để thay đổi độ mờ của text, bạn hãy dùng thanh trượt ở dưới cùng màn hình. Nếu bạn muốn thêm text mới, hãy bấm nút "+". Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh Shadow và Emboss.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh