Total Commander beta 2 bổ sung nhiều tính năng mới

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Phiên bản mới nhất của Total Commander đã không làm người dùng thất vọng khi đã bổ sung hàng loạt tính năng và lựa chọn mới giúp ứng dụng này trở nên mạnh mẽ và năng động trên các thiết bị chạy Android đã được root. Các tính năng bao gồm việc tích hợp ứng dụng xem media có equalizer, tính năng kéo thả giữa các thư mục, chỉnh sửa thời gian cho file và folder...

Để nổi bật giữa một lượng hùng hậu các ứng dụng quản lý file cho Android, Total Commander đã tích hợp vào cho chính mình một chương trình xem media hỗ trợ các nội dung từ website. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, chương trình tương thích với hầu hết các ứng dụng âm thanh và video phổ biến. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chơi nhạc ngầm và thông báo ở notification, bạn có thể mở cả dạng portrait hoặc landscape, và cả tính năng equalizer với 5 mức khác nhau.

Để giúp người dùng dễ dàng tương tác, Total Commander cũng thêm cả tính năng kéo thả giúp việc duy chuyển các folder dễ dàng hơn. Khi ở chế độ 2 bảng điều khiển, bạn có thể giữ một file hay folder và kéo vào nơi khác.

Ứng dụng vừa cập nhật này cũng đã hỗ trợ các thao tác ngầm trơn tru hơn cũng như không còn hiện tượng đứng hoặc lỗi khi chạy. Người dùng cũng có thể truy cập file dễ dàng hơn khi dùng tính năng UID.

Khi chỉnh sửa file, bạn có thể dùng các tinh năng như copy, delete, save...

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#890
18/09/2012 - 13:16:58
ứng dụng good nhỉ tải về xài mới dc thanks bạn up
#891
18/09/2012 - 13:16:59
ứng dụng good nhỉ tải về xài mới dc thanks bạn up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart