Doodlecase Pro: Dễ dàng ghi âm và vẽ trên iPad

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Doodlecast Pro là một ứng dụng iPad hỗ trợ rất tốt trong việc thuyết trình. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ soạn thảo file thuyết trình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn ghi âm giọng của mình để gắn vào file vừa tạo cũng như cung cấp các công cụ vẽ để giúp bạn soạn file.

Để bắt đầu dùng, bạn hãy chọn một background mà bạn thích. Nếu bạn không thích các file có sẵn của ứng dụng, bạn có thể vào phần Photos để dùng ảnh của mình. Nếu bạn muốn thêm vào các công cụ vẽ, bạn nên ghi âm trước khi bắt đầu bằng cách bấm nút record ở thanh bar trên đầu và Doodlecast Pro sẽ bắt đầu ghi lại màn hình iPad cùng với giọng của bạn. Trong khi thu, bạn có thể bắt đầu thuyết trình. Do đó, bạn có thể chọn màu sắc, độ dày, độ mờ của nét vẽ trước khi bắt đầu. Tương tự với việc xóa sửa hoặc tô màu.

Cũng như việc tạo hình nền, Doodlecast Pro cũng cho phép người dùng thêm hình vào màn hình chính. Bạn có thể thay đổi kích thước, kéo hình vào vị trí phù hợp. Bạn có thể thêm bao nhiêu trang mà bạn muốn bằng cách bấm nút +. Sau khi hoàn tất, Doodlecast sẽ lưu theo độ phân giải hoặc ghi thành các file ảnh. Bạn có thể chia sẻ Doodlecast Pro thông qua email, Dropbox và Youtube.

Hiện tại Doodlecast Pro chỉ tương thích với iPad và miễn phí trong một thời gian. Ứng dụng sẽ rất hữu ích với những ai muốn tạo nhanh một file thuyết trình hoặc một thiệp đơn giản.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh