Biến iPhone thành server để chia sẻ

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
SuperShare là một ứng dụng miễn phí giúp bạn biến chiếc iPhone của bạn thành một server để chia sẻ tài liệu và hình ảnh với các thiết bị iOS. Bạn có thể chia sẻ với iPhone, iPad hay thậm chí là iPod touch với nhiều tính năng và nhiều định dạng file được hỗ trợ.

Để mọi thứ hoạt động, bạn phải đảm bảo các thiết bị iOS đều được cài đặt SuperShare và đều kết nối trong cùng mạng Wifi. Trang chính của ứng dụng được dùng để chia sẻ tài liệu. Menu đầu tiên với tên gọi Shared Docs sẽ hiển thị tất cả tài liệu được giữ bởi các thiết bị khác trong mạng. Nếu bạn muốn giữ các tài liệu này, bạn sẽ cần phải lưu về thông qua iTunes. iTunes Docs sẽ thực hiện chức năng này. Để tạo một server, bạn chỉ cần bấm nút bên dưới cùng với tên gọi File Sharing. Bấm nút Share ở trên cùng và nhập vào tên cũng như password bạn muốn. 

Việc cấu hình chia sẻ ảnh dùng SuperShare cũng khá tương đồng với việc chia sẻ các loại file khác. Bạn phải bắt đầu một lượt chia sẻ thông qua nút Share, nếu bạn là người nhận bạn sẽ làm tương tự với nút Connect. SuperShare có thể được dùng để chỉ sửa hoặc lưu trữ tài liệu. Các loại file được hỗ trợ gồm iWorks, Office Docs, file media, file PDFs và nhiều định dạng khác.

Download tại đây

Nguồn:addictivetips.com


Comment

#892
19/09/2012 - 02:10:23
đây là 1 ứng dụng tuyệt vời, tuy nhiên cần phải nghiên cứu kỹ xem xuất xứ của ứng dụng này ở đâu, mức độ bảo mật như thế nào ? ứng dụng wechat đang bị lên án vì xuất xứ từ TQ, có cài virus ăn cắp thông tin, thật đáng sợ
#948
26/09/2013 - 08:06:45
coi coi share nhiều định dạng

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh