Tải về Kaspersky Antivirus cho Windows 8

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Kaspersky Lab vừa mới giới thiệu phiên bản mới nhất của Kaspersky là Kaspersky Internet Security 2013 và Kaspersky Antivirus 2013. Phiên bản mới nhất này của Kaspersky hoàn toàn tương thích với Windows 8.

 

Mặc dù giao diện của phiên bản này giống với phiên bản trước, nhiều tính năng đã được cải thiện để cung cấp bảo mật tốt hơn.

 

Ngoài ra, phiên bản mới nhất này giảm được sự hao pin so với các phiên bản trước. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Anti-Virus 2013 trên một laptop, tuổi thọ pin sẽ tốt hơn. Đây thực sự là một tin tốt cho những người dùng có kế hoạch để chạy Anti-Virus 2013 trên Windows 8 tablet.

 

Phiên bản mới nhất giúp bảo vệ chống lừa đảo tốt hơn, chống virus tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, và một tính năng mới tên là automatic exploit prevention giúp tự động bảo vệ máy tính của bạn ngay cả khi chưa được cập nhật các bản sửa lỗi mới nhất.

 

 

Người dùng đang chạy Kaspersky Anti-Virus trên Windows 8 có thể tải về miễn phí Kaspersky App để dễ dàng xem trạng thái bảo vệ, chạy các công cụ bảo mật.

 

Ngoài Windows 8, Kaspersky Anti-Virus cũng hỗ trợ Windows XP, Vista, và Windows 7. Nếu bạn đang có sẵn Kaspersky, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất miễn phí mà không cần gỡ bỏ cài đặt các phiên bản trước, đơn giản chỉ cần tải về và sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt để hoàn tất việc nâng cấp.

 

Bạn có thể cần phải gỡ bỏ cài đặt các sản phẩm chống virus khác từ máy tính của bạn trước khi cài đặt Kaspersky. Ngoài ra, bạn sẽ tốn gần 40USD để mua bản quyền 1 năm sử dụng Kaspersky.

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i