Cách thêm các tiles tùy thích vào màn hình Start Screen Windows 8

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một trong những tính năng mới trên Windows 8 đó là màn hình Start Screen. Với nhiều người dùng, Start Screen đem lại sự phiền phức. Tuy nhiên, nếu sử dụng một thời gian thì bạn có thể thấy rằng đây là một trong những tính năng tốt nhất của Windows 8.

Chúng ta đã cùng nhau khám phá nhiều công cụ hữu ích để tinh chỉnh lại Start Screen theo ý thích của bản thân mình. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách pin một tiles tùy ý vào Start Screen.

 

 

 

Mặc định, màn hình Start Screen chỉ cho phép các bạn pin vào trang web, folder, ứng dụng vào Start Screen. Nếu bạn muốn pin tùy ý vào Start Screen, các bạn phải sử dụng công cụ của hãng thứ ba, và Custom Tiles Maker là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

 

 

Custom Tiles Maker là ứng dụng miễn phí ở trên Windows 8 Store, bạn có thể lên Store để tải về. Custom Tiles Maker có thể giúp bạn tạo tiles từ image và pin vào Start Screen. Nó giúp bạn tiles vào Start Screen với kích thước: 2 x 1, 2 x 2, 2 x 3, 3 x 1, 3 x 2, 3 x 3, 3 x 4, 4 x 1, 4 x 2

 

Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là bạn không được phép thêm vào tính năng cho các Tiles này khi bấm vào nó.

 

 

Sử dụng ứng dụng khá đơn giản. Chỉ cần chạy ứng dụng, chọn photo, chọn số lượng tiles, sau đó gắn tile đó vào Start Screen.

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i