Hướng dẫn cách dùng tính năng Privacy trong iOS 6

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Là một trong những cải tiến lớn trong phiên bản iOS 6, tính năng Privacy được Apple tạo ra để tăng sự bảo mật cho người dùng iOS. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi dùng các ứng dụng trên iOS như Contacts, Calendars, Reminders, Photots, Bluetooth Sharing, Facebook, Twitter hay thậm chí là Location Services.

Bảng điều khiển của Privacy sẽ có cả phần cài đặt location service, cũng như các phần khác như Contacts, Calendars... Do đó bạn chỉ cần phải chỉnh Privacy cho các app như Twitter, Facebook. Đặc biệt một số app của hãng khác có thể sẽ yêu cầu truy cập và không chỉ có thể thấy chúng ở đây mà bạn còn có thể tắt chúng một cách dễ dàng. 

Phần cài đặt Location Services sẽ không thay đổi. Bạn vẫn có thể điều khiển việc truy cập vào Location service. 

 

Ở phần Path, ứng dụng vẫn cung cấp đầy đủ các phần cài đặt vào bảo vệ của iOS. Việc mất contact từng là vấn đề trong các phiên bản trước nhưng với tính năng Privacy nó đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ được yêu cầu khi truy cập contacts mà còn cả ở photos. 

Nếu bạn đã cho phép một ứng dụng nào đó truy cập nhưng muốn thay đổi bạn chỉ cần vào Settings > Privacy. Tại đây bạn có thể chọn apps nào được phép truy cập và toàn quyền điều khiển apps.

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#941
25/09/2013 - 13:32:26
Cái này dùng để chặn những App không muốn cho con nít vào, chỉ giới hạn 1 vài cái thui hjhj

Thanks bác

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh