iOS 6 Passport: Ví điện tử quản lý vé hoặc phiếu giảm giá

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trong số tất cả những tính năng được giới thiệu trong iOS 6, Passbook có lẽ là một trong những tính năng đặc biệt nhất. Rất nhiều người lầm lẫn tính năng này với Google Wallet trong khi những người khác nghĩ rằng nó chỉ có thể quản lý các biên lai của bạn. Nhưng thực tế, Passbook là một dịch vụ giúp bạn có thể lưu lại vé máy bay, các loại coupon, đặc biệt nhất chính là Passbook theo thời gian thực.

Dĩ nhiên, Passbook không thể thay thế hoàn toàn cho các lại credit cards, và bạn phải đăng ký dịch vụ trước khi sử dụng ở sân bay, nhà hàng và các điểm shopping. Ngay khi tính năng của iOS 6 được công bố, có rất nhiều công ty đã đăng ký dịch vụ Passbook. Cách thức hiển thị trên thiết bị sẽ tùy thuộc theo nhà sản xuất, nhưng hầu hết các công ty đều dùng QR codes để dễ dàng nhất trong việc truy cập.

Việc tương tác thực khiến Passbook thật sự hữu dụng. Không chỉ hiển thị trong thiết bị của bạn, Passbook còn tích hợp các thông báo và nhắc nhở từ notifications. Việc nhắc những sẽ được gửi bất kỳ khi nạo bạn có thông tin về coupons, hoặc hết hạn dùng. Tính năng của Passbok đảm bảo bạn sẽ không lãng phí và luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần.

Để xem tất cả những coupon có sẵn trong khu vực của bạn, chỉ cần bấm nút App Store trong Passbook. Notification có thể được điều khiển dưới menu Passbook trong phần Settings. Passbook hiện chỉ có mặt ở iOS 6 trên iPhone và iPod Touch.

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#946
26/09/2013 - 08:01:15
Thấy có nhưng chưa dùng bao giờ

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh