Top 5 ứng dụng quản lí download trên iPhone

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Tải tập tin và theo dõi tiến độ của nó với các ứng dụng quản lý download iPhone sau đây. Khám phá các tính năng của mỗi ứng dụng và tìm ra ứng dụng là tốt nhất cho nhu cầu quản lý tập tin của bạn trên iPhone.Downloader or File Sharing

Downloader và iPhone File Sharing AppThe Downloader và ứng dụng File Sharing một trình duyệt với tính năng đánh dấu trang và hỗ trợ toàn màn hình. Một khuyết điểm nhỏ với trình duyệt, theo một số người sử dụng, là nó không giữ các trang cuối cùng khi chuyển đổi giữa các trình duyệt và thư mục download. Bạn có thể tải nhiều file cùng một lúc và xem chúng với các máy nghe nhạc video trong ứng dụng. Các ứng dụng có thể tiếp tục tải các tập tin sau khi kết nối bị mất, và nó bảo vệ các tập tin với một mật khẩu được bạn chọn. Ứng dụng này có sẵn tại iTunes App Store cho $ 0,99.

iDownload

iDownload iPhone AppRapidly tải video yêu thích của bạn, âm nhạc, và hình ảnh với iDownload. Điều này tải về ứng dụng quản lý iPhone cho phép bạn tải về tập tin bằng cách chạy nền trong khi sử dụng các tính năng khác của iPhone. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải cá nhân và chuyển các tập tin thông qua Wi-Fi, USB, và Bluetooth. Tập tin tải về có một tùy chọn để gắn mật khẩu  bảo vệ và các ứng dụng hỗ trợ các file zip. Sau khi tải về tập tin, ứng dụng cho bạn tùy chọn để mở file với Safari. Ứng dụng này có sẵn tại iTunes App Store cho $ 2,99.
 

Tanso Download Manager Plus

iPhone Tanso Download Manager AppThe Plus,ứng dụng này có tính năng tải không giới hạn các tập tin khác nhau. Nhược điểm là nó được giới hạn đến các trang web cụ thể, trong đó đáng kể làm giảm số lượng các tập tin truy cập. Ứng dụng này có một phần chứa các tập tin đã tải về và một phần tải có chứa các tập tin mà bạn đang tải về. Bạn có thể xem có bao nhiêu tập tin đã được tải về. Có một trình duyệt được sử dụng để tìm tập tin trực tuyến và một phần các thiết lập, trong đó có tùy chọn cho cookies, cache, và quản lý tập tin. Ứng dụng này có sẵn tại iTunes App Store cho $ 3,99.

Download

Download AppAnother iPhone được đánh giá cao ứng dụng quản lý download dành cho iPhone là ứng dụng Download. Với ứng dụng này tải về iPhone, bạn có thể tải tập tin từ các trang web và xem tiến trình tải về của chúng. Một khi tập tin được tải về, bạn có thể bảo vệ file bằng mật khẩu. Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là tính năng đa chọn cho phép bạn nhập khẩu một số tập tin như là một thay vì nhập khẩu chúng một lúc. Với người xem trong ứng dụng, bạn có thể duyệt qua các tập tin tải về dễ dàng, đặc biệt là với các nút điều hướng. Ứng dụng này có sẵn tại iTunes App Store cho $ 0,99.

Download - Download Manager

Download - Download Manager iPhone AppBrowse Internet và tải video yêu thích của bạn, âm nhạc, và hình ảnh với các-in trình duyệt web được xây dựng trong tải - ứng dụng Download Manager. Cảm ứng của nó và giữ giao diện tải về là thuận tiện. Ứng dụng các tính năng một trình xem ảnh, nghe nhạc, quản lý tập tin, và máy nghe nhạc video. Bạn có thể tạo các thư mục để lưu trữ các tập tin và quản lý tải. Ứng dụng hồ sơ xin việc tải các tập tin được gián đoạn, và nó sẽ hiển thị tiến trình tải về. Các tải - Download Manager ứng dụng có sẵn tại iTunes App Store cho $ 1,99.

Nếu về vấn đề giá, xem xét việc tải các Download app hoặc Downloader or File Sharing app. Nếu không "đẳng cấp" một chút bạn nên tải về iDownload app. Hỗ trợ xử lý đa nhiệm và khả năng tương thích với Safari cung cấp cho nó một ưu điểm tốt hơn các ứng dụng tương tự.

Tài liệu tham khảo:


    * Download - Download Manager - http://itunes.apple.com/us/app/downloads-download-manager
    * Downloader và File Sharing - http://itunes.apple.com/us/app/downloader-and-file-sharing
    * IDownload - http://itunes.apple.com/us/app/idownload
    * Tanso Download Manager Plus - http://itunes.apple.com/us/app/tanso-download-manager-plus
    * Download - http://itunes.apple.com/us/app/downloadNguồn BrightHubOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i