PriceBlink - Tìm kiếm giá cả rẻ nhất cho sản phẩm bạn quan tâm

Có hai loại người mua sắm trên thế giới: Những người chỉ cần tìm thấy sản phẩm mình yêu thích, phù hợp với mình và mua, và những người tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, hoặc giảm giá để mua lại. Nếu bạn là người nằm trong diện thứ hai, quan tâm tới giá cả trước khi mua sắm, thì bạn có thể sử dụng đển PriceBlink, một extension dành cho Chrome, Firefox, Safari, IE, có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm giảm giá bạn đang quan tâm.

PriceBlink thêm vào một biểu tượng flashlight vào kế thanh URL, đưa bạn tới thẳng trang web của PriceBlink. Khi bạn ghé thăm các trang web như là ebay, amazon, PriceBlink sẽ hiện ở phía trên. Dịch vụ này hỗ trợ một số lượng lớn các cửa hàng bán lẻ, và bạn có thể xem được tất cả những nơi này từ website của nó. Khi bạn lướt các chuyên mục, thanh toolbar sẽ hiển thị những chiết khấu có sẵn của trang đó.

 

 

Khi bạn ghé thăm trang sản phẩm, ứng dụng sẽ tìm kiếm những sản phẩm giống với sản phẩm đó và so sánh giá cả trên trang khác. Nếu có nơi rẻ hơn, nó sẽ thông báo cho bạn biết và cho bạn so sánh giá, đánh giá trên nhiều website và thêm nó vào danh sách.

 

 

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ nhận ra là trang sẽ load hơi chậm do ứng dụng. Ngoài ra, không gian của trang web cũng bị chiếm dụng một ít phía trên để chỗ cho toolbar.

 

Tải về PriceBlink

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh