Tin đồn iPad mini - Mong đợi gì với tablet tiếp theo của Apple?

iPad mini ngày càng lộ ra nhiều tin đồn hơn. Nếu những tin đồn này là sự thật, chúng ta sẽ thấy nó vào cuối tháng này. Đến đầu tháng 11, chiếc iPad mini có thể sẽ được bán trong các cửa hàng. Dựa trên lịch trình của Apple thông báo, có thể đó ngày thứ 6, 2/11.

 

1) Apple đã đặt hàng rất nhiều Mini iPad

Gần đây chúng tôi đã được cho biết rằng Apple đã đặt hàng khoảng 10 triệu chiếc mini iPad từ các nhà cung cấp. Nếu đây là sự thật, thì số lượng này là quá nhiều, gần bằng iPad được bán trong những năm đầu tiên (các iPad ban đầu được bán với tỷ lệ của mỗi tháng khoảng 1 triệu chiếc.) 

 

2) Được công bố vào ngày 23/10

Tin tức này từ All Thing D. Tuy nhiên, dù chúng ta có nghe được nó từ bất cứ nguồn nào, thì điều này cũng thật là tuyệt vời. Rõ ràng Apple muốn làm một cú hít vào mùa mua sắm trong các ngày lễ. 

 

3) Vỏng benzel sẽ mỏng hơn

Bezel sẽ mỏng hơn so với iPad kích thước đầy đủ. Điều này có thể cung cấp cho người dùng không gian màn hình nhiều hơn một chút trong khi vẫn giữ chiếc máy tính bảng nhỏ. Hình ảnh mà bạn thấy phía trên khẳng định điều này.

 

4/ Bộ xử lí A5

Nghe nói rằng mini iPad sẽ được trang bị một bộ vi xử lí gắn chip A5. Điều này là có thể xảy ra bởi vì (theo Gizmodo) chip A5 đã được dự trữ với các thiết bị trong quá khứ và cho iPad2.

 

5) Chỉ được trang bị khả năng kết nối Wifi? 

Có nhiều tin đồn mau thuẫn ở đây. Một số người nói rằng mini iPad chỉ được trang bị kết nối wifi, những người khác nói rằng nó có thể có kết nối 3G. Như vậy, chúng ta có thể có 2 cách hiểu: Apple sẽ xuất xưởng 2 loại mini iPad, một loại sẽ chỉ có kết nối wifi để giữ cho chi phí cạnh tranh với máy tính bảng về giá cả, một loại hỗ trợ cho một số người muốn có kết nối 3G. 

 

6) Không có màn hình hiển thị Retina

Nếu như tin đồn này là có thật, thì có vẻ đáng buồn cho một iPad không có màn hình hiển thị Retina. Nếu bạn lên kế hoạch mua mini iPad để sử dụng chủ yếu cho việc đọc sách, thì thật là hơi thất vọng. The Wall Street Journal cho biết, iPad mini sẽ có một độ phân giải thấp hơn so với iPad hiện tại. Điều này có thể giúp giữ cho chi phí cạnh tranh.

 

7/Những gì chúng ta có thể mong đợi về giá cả?

Các iPod touch có giá là 299USD. Điều này có nghĩa rằng mini iPad có thể mắc hơn. Tuy nhiên, giá cả chắc chắn rẻ hơn so với iPad 2 (399USD), Có lẽ 349USD sẽ là giá đẹp, vì có thể cạnh tranh được với các tablet từ nhiều đối thủ khác.

Nguồn: ismashphoneOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh