Geek Uninstaller – Gỡ bỏ các chương trình mà bạn nghĩ rằng không thể

Geek Uninstaller là một ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng Windows loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống.

Windows 7 được xem là hệ điều hành tuyệt vời, với nhiều chức năng được cải thiện so với các phiên bản Windows trước, nhưng bên cạnh đó, tính năng gỡ bỏ phần mềm Uninstaller thì vẫn chưa được cải thiện nhiều, luôn để lại nhiều dấu vết như các thư mục trống hay các tập tin rác kể cả sau khi đã gỡ bỏ hoàn toàn 1 ứng dụng.

Có lẽ tính năng này sẽ được cải thiện trong các phiên bản mới của Windows như Windows 8, nhưng trước mắt chúng ta hãy xem qua các công cụ giải pháp như phần mềm  Revo Uninstaller, Fire U Uninstaller, KUninstall ….

Geek Uninstaller  cũng là 1 công cụ tương tự như vậy , trong khi hỗ trợ bạn gỡ bỏ các chương trình không cần thiết nó đồng thời cho phép bạn gỡ bỏ hết tất cả những gì còn sót lại của chương trình cũng như đăng ký trong registry và các hệ thống khác tập tin khác.

Chương trình sẽ giúp liệt kê danh sách tất cả thông tin các chương trình đã được cài đặt như tên chương trình, kích cỡ, thời gian cài đặt chương trình.

Thông tin về số lượng chương trình được cài đặt  có thể nhìn thấy ở dưới thanh trạng thái.

Thanh tìm kiếm Search ở bên dưới cửa sổ cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng 1 ứng dụng trong danh sách ứng dụng đã được cài đặt.

Geek Uninstaller  thực sự là một công cụ đơn giản và đa chức năng, dễ sử dụng. Giao diện hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến.

 

Sau khi đã được cài đặt , trên cửa sổ chính bạn click chuột phải lên chương trình sẽ đưa ra 1 danh sách các chức năng chính của Geek Uninstaller.

  • Uninstaller: để gỡ bỏ hoàn toàn chương trình ra khỏi máy tính.
  • Force Removal: không chỉ cho phép bạn gỡ bỏ chương trình ứng dụng , mà còn cho phép bạn rà soát hệ thống những tập tin còn sót lại , các thư mục hay đăng ký trong registry.
  • Remove Entry: cho phép bạn gỡ bỏ 1 chương trình từ mục Uninstaller.
  • Registry Entry: sẽ chạy câu lệnh RegEdit để hiển thị dữ liệu registry trong ứng dụng đó.
  • Installation Folder: sẽ hiển thị thư mục của ứng dụng trong Windows Explorer.
  • Google for: tìm kiếm thông tin của chương trình trên hệ thống Google.

Geek Uninstaller còn có thể xuất ra danh sách các chương trình đã cài đặt trong máy tính bạn bằng file HTML.

 

 

Công cụ Geek Uninstaller  hoàn toàn miễn phí và có thể chạy tốt trên các hệ điều hành Windows XP 32-bit , 64-bit ,  Windows Vista, Windows 7 và  Windows 8.

Click vào đây để tải Geek Uninstaller

makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i