Google Search App cho Windows 8

Có lẽ không ai sử dụng máy tính mà không biết tới Google. Google cung cấp hàng chục các dịch vụ và sản phẩm. Tuy nhiên, hầu như tất cả chúng ta dựa vào Google để tìm kiếm các trang web và các thông tin cần thiết là chính.

Trong khi có hàng trăm lựa chọn thay thế cho công cụ tìm kiếm của Google hoặc tìm kiếm trên Internet, chủ yếu là có bốn công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo!, và Ask.com. Trong số này Google có lẽ là tốt nhất.

 

 

Các trình duyệt phổ biến hiện nay cho phép bạn tìm kiếm trên Google mà không thực sự mở trang Google.com. Bạn chỉ cần gõ vào từ khóa tìm kiếm vào ô tìm kiếm hoặc trên thanh địa chỉ và sau đó Enter để xem kết quả tìm kiếm trong Google search.

 

Không giống như các thiết bị di động, Người dùng máy tính có thể không cần đến một ứng dụng riêng biệt để tìm kiếm trên web. Nhưng nếu bạn là một người dùng Windows 8 và đang tìm kiếm một ứng dụng web, bây giờ bạn có thể tải về ứng dụng chính thức của Google Search cho Windows 8. Ứng dụng chính thức của Google Search cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm trên web và đặc biệt được thiết kế cho tablet và cảm ứng.

 

 

Một điều thú vị của ứng dụng này là nó sẽ mở ra trang web ngay trong ứng dụng sau khi bạn tìm kiếm. Vì vậy, ứng dụng này cũng hoạt động như một trình duyệt. Nếu bạn muốn mở một trang web trong trình duyệt web chính của bạn, chỉ đơn giản là bấm phải chuột vào bất cứ nơi nào trên trang và sau đó click open in browser.

 

 

Bạn có thể chuyển về đầu trang để xem các trang web truy cập gần đây nhất. Màn hình chính của ứng dụng có tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Google. Chỉ cần nhấp vào một biểu tượng để mở dịch vụ trong ứng dụng.

 

 

Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một hướng dẫn nhỏ. Bạn có thể bỏ qua hoặc xem hướng dẫn.

 

 

Nhìn chung, Google Search app là ứng dụng cần thiết nếu bạn đang xài tablet hoặc không muốn mở trình duyệt web của bạn để tìm kiếm trên Google.

 

Link download

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh