Tải về Driver HP Printer cho Windows 8

Đã được vài ngày kể từ khi Microsoft phát hành Windows 8 RTM cho mọi người. Nhiều người trong số các bạn đã có thể đã chuyển sang Windows 8 bằng cách nâng cấp từ Windows 7 hoặc thực hiện việc cài đặt mới hoàn toàn. Một số bạn có thể đã mua hẳn Windows 8 cho máy tính bàn, máy tính xách tay và cả tablet.

Nhiều người trong chúng ta sử dụng máy in HP tại nơi làm việc và tại nhà. Nếu bạn cũng sở hữu một máy in HP và đã nâng cấp lên Windows 8, hoặc đã mua một máy tính Windows 8 mới, có thể bạn cần phải cài đặt trình điều khiển máy in mới nhất của Windows 8 cho máy in HP của bạn.

 

Trong khi người ta luôn luôn có thể tìm kiếm trên web hoặc truy cập trang chính thức để tải về driver mới nhất của HP cho Windows 8, có một cách tốt hơn để tải về và cài đặt driver in tương thích cho máy in HP của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải về và chạy phần mềm HP Printer Install Wizard.

 

 

HP Printer Install Wizard for Windows tự động phát hiện máy in HP của bạn và sau đó tự động tải về và cài đặt driver mới nhất cho máy in HP. Bạn chỉ cần tải về và chạy phần mềm trên máy tính cài Windows 8, kết nối máy in của bạn vào sử dụng cáp USB, bật nguồn máy in của bạn, và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt tất cả các phần mềm và trình điều khiển cần thiết cho máy in HP của bạn.

 

Nếu ứng dụng không phát hiện máy in của bạn, chúng tôi khuyên bạn tải về (link được cung cấp ở cuối bài viết này) và chạy HP Print and Scan Doctor (miễn phí) để chẩn đoán và giải quyết các vấn đề in ấn, quét và các vấn đề kết nối.

 

 

Xin lưu ý HP Printer Install Wizard không hỗ trợ Windows RT. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm driver máy in cho Windows RT của bạn, bạn cần phải truy cập vào trang chủ và tự tải về các driver cần thiết.

 

Link HP Print Install Wizard

 

Link HP Print and Scan Doctor

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh