Bộ ngôn ngữ cho Windows 8

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bộ ngôn ngữ là một công cụ hữu ích để bạn có thể xem được giao diện Windows của mình trên ngôn ngữ mà bạn yêu thích. Gói ngôn ngữ cho Windows có chứa các tài nguyên cần thiết để dịch một số hoặc tất cả các phần của giao diện người dùng sang một ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, khi bạn cài đặt và thiết lập tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định của bạn, bạn sẽ thấy menu, text, và các thành phần khác của giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

Trên Windows 7, bạn chỉ có thể cài đặt gói ngôn ngữ trong phiên bản Professional, Enterprise và Ultimate. Tuy nhiên, trên Windows 8, bạn có thể cài đặt gói ngôn ngữ trên tất cả các phiên bản mà không gặp vấn đề gì.

 

Tuy nhiên, Windows không cung cấp link trực tiếp để tải về gói ngôn ngữ cho Windows 8. Bạn cần sử dụng Control Panel để tải và cài đặt các gói ngôn ngữ này. Hãy làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây để tải về bộ ngôn ngữ mà bạn mong muốn.

 

Bước 1: Chuyển về Start Screen, gõ add a language, chọn Settings, chọn Add a language để mở Language Control Panel.

 

 

Bước 2: click button Add a language để tìm ngôn ngũ bạn thích và sau đó bấm Add.

 

 

Bước 3: Click Options ở kế bên ngôn ngữ đó để kiểm tra xem bạn có thể tải về được hay không. Nếu tải được, sẽ có thông báo "A language pack is available for download".

 

 

 

Click Download and install language pack để bắt đầu tải và cài đặt.

 

 

 

Để chuyển ngôn ngữ bạn mới cài đặt làm ngôn ngữ mặc định. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

 

Bước 4: Khi Windows hoàn thành việc cài đặt các gói ngôn ngữ, trong Language Control Panel, di chuyển gói ngôn ngữ bạn muốn làm ngôn ngữ mặc định lên trên cùng của danh sách.

 

 

Bước 5: log out và log in Windows để thấy sự thay đổi.

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart