Ứng dụng ghi âm với iPhone

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Với một chiếc micro, iPhone là một cách tuyệt vời để giữ cho âm thanh ghi chú, ghi lại các cuộc họp hoặc các bài giảng và thậm chí cả âm nhạc, nhưng để làm được điều này bạn cần phải tìm các ứng dụng ngay. Đây là một số những sự lựa chọn tốt nhất cho âm thanh ghi âm vào iPhone của bạn.


Một trong những lợi thế lớn nhất của điện thoại thông minh nói chung, và iPhone nói riêng, là khả năng thay thế các thiết bị khác với họ. Cho dù đó chỉ là một máy tính, kế hoạch hàng ngày hoặc một cuốn băng ghi âm để theo dõi các cuộc họp và trường học, với việc chọn đúng các ứng dụng iPhone có thể làm được tốt hơn so với các thiết bị thực hiện cho những mục đích riêng rẻ vài năm trước đây. Các ứng dụng ghi âm thanh cho iPhone bao gồm một số cách bạn có thể ghi lại giọng nói của bạn, cuả những người khác và cả âm nhạc.

iTalk Recorder
Đánh giá: Tốt

iTalk Recorder cho phép bạn sử dụng những chiếc micro trên iPhone để ghi lại âm thanh từ một khoảng cách tốt. Đây là ứng dụng ghi âm thanh trên iPhone được tải nhiều nhất trong thư viện. Cách thu âm với ứng dụng này rất đơn giản. Bạn có một nút duy nhất để bắt đầu và lựa chọn duy nhất là chất lượng của việc ghi chép. Một khi bạn có âm thanh ghi lại, các phần ưu điểm khác của các ứng dụng này là khả năng tìm thấy bản ghi âm của bạn. Bằng cách đơn giản như sử dụng chức năng tìm kiếm của iPhone và điều này có vẻ như là điều mà rất nhiều các ứng dụng ghi âm thanh khác đã bị bỏ qua. Phiên bản miễn phí có quảng cáo hỗ trợ, nhưng nếu điều đó làm phiền bạn thì có một phiên bản cao cấp tính phí $ 1,99.

(Chi phí: miễn phí)

Voice Changer Plus
Đánh giá: Trung bình

Trong khi ứng dụng này không ghi âm lại với chất lượng tốt như một số các ứng dụng ghi âm khác nhưng nó cho phép bạn "nghịch" với giọng nói. Điều này có thể được mang đến rất nhiều niềm vui cho bạn, như có khá nhiều lựa chọn khác nhau để làm thế nào để làm cho âm thanh giọng nói của bạn bao gồm cả chuột, guitar, biến dạng và nhiều hơn nữa. Có một số giới hạn trong ứng dụng mà bạn phải trả phí mới được sử dụng , nhưng chủ yếu là bạn được giới hạn cho những gì bạn có thể lưu lại. Ứng dụng này tính phí $ 1,99 để cho phép bạn lưu các bản ghi âm làm nhạc làm nhạc chuông rất tuyệt. Dường như bạn sẽ không sử dụng ứng dụng cho việc ghi chú, nhưng nó vẫn có thể dễ dàng sử dụng với một tùy chọn cho tiếng nói bình thường cũng khá tốt.

(Chi phí: miễn phí)

Voice Record
Đánh giá: Tốt

Voice Record

Ưu điểm chính của Ghi âm giọng nói là nó có một nút ghi âm. Điều này là tốt với viêc bạn muốn ghi âm ghi nhớ hơn là các cuộc họp hoặc các clip dài ghi lại âm thanh. Nếu tất cả các bạn cần là để lại cho mình một những ghi âm lưu ý, bạn không muốn bận tâm với cài đặt chất lượng phức tạp và nhiều hơn nữa.Thì ứng dụng cũng vẫn rất tốt cho tất cả các loại âm thanh ghi âm, với âm thanh chất lượng cao, tạm dừng và chức năng bắt đầu và nó có thể là một lựa chọn tốt trong ứng dụng trả phí như iTalk Recorder. Mặc dù vậy,với tôi khuyên bạn không nên cố gắng dùng nó, trừ khi iTalk không làm được những gì bạn muốn.

(Chi phí: $ 1.99)

Audio Memos 2
Đánh giá: Trung bình

Audio Memos 2

Tương tự như nhiều ứng dụng khác, nhưng với một vài tính năng ít hơn cho những người chỉ muốn làm bản ghi nhớ, Audio Memos 2 có thể là sự lựa chọn cho bạn. Nó làm cho giao diện dễ dàng hơn nhiều và nó vẫn có thể làm mọi thứ mà hầu hết mọi người đang thực sự cần chẳng hạn như ghi âm cuộc họp, giữ các ghi chú, hỗ trợ với các ghi chú ở trường học và nhiều hơn nữa. Ngoài ra chi phí của nó rẻ hơn chút so với các ứng dụng khác và sự khác biệt về giá sẽ không có các tính năng bạn cần, nếu bạn không cần chúng bạn cũng có thể tiết kiệm tiền. Hiện vẫn còn một số ứng dụng trả phí để mở thêm các tùy chọn và nó có thể đem đến nhiều hơn so với 1$ nếu bạn mua tất cả.

(Chi phí: $ 0,99)

Audio Note
Đánh giá:Tuyệt vời

Audio Note

Ưu điểm chính của AudioNote là nó không chỉ đơn giản là một ứng dụng âm thanh. Bạn có thể giữ văn bản ghi chú, vẽ hình ảnh và nhiều hơn nữa và đồng bộ chúng với lưu ý âm thanh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn giữ một bản ghi của các bài giảng của mình nhưng không phải lúc nào muốn nghe cả lớp một lần nữa. Bạn cũng có thể trở lại một âm thanh ghi âm và thiết lập các ghi chú. Ứng dụng này có tiềm năng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nghe những đoạn ghi âm hàng giờ chỉ để tìm một điểm chính trong đó. Ứng dụng này có chút đắt hơn hầu hết các ứng dụng ghi âm thanh khác, nhưng nếu bạn cần ghi chú văn bản này cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn.

(Chi phí: $ 4.99)

RecordStudio Free
Đánh giá:Tốt

Recordstudio free

Trong khi micro của iPhone có thể không đạt tiêu chuẩn của những người làm âm nhạc hiện đại, iPhone chính nó là một máy tính mạnh hơn nhiều so với những máy tính sử dụng cho việc pha trộn âm nhạc một vài năm trước đây. RecordStudio miễn phí cho phép bạn ghi lại bốn bài nhạc và trộn chúng. Di chuyển âm thanh ra khỏi thiết bị sẽ không miễn phí cho mọi người, nhưng phiên bản miễn phí cho phép rất nhiều chức năng và đủ cho hầu hết yêu cầu người dùng. Ngoài ra còn có một phiên bản chuyên nghiệp cho phép bạn làm việc trên nhiều bài hát hơn nữa.

(Chi phí: miễn phí, phiên bản Pro $ 3,99)

Tham Khảo:

    * Source, author's own experience.
    * Images, iPhone Screen Capture.
    * Images, Courtesy of iTunes.Apple.com
    * iTalk Record, http://itunes.apple.com/us/app/italk-recorder/id293673304?mt=8#
    * Voice Changer Plus, http://itunes.apple.com/us/app/voice-changer-plus/id339440515?mt=8#
    * Voice Record, http://itunes.apple.com/us/app/voice-record/id284426464?mt=8#
    * Audio Memo 2, http://itunes.apple.com/us/app/audio-memos-2-the-voice-recorder/id338550388?mt=8#
    * Audio Note, http://itunes.apple.com/us/app/audionote-notepad-voice-recorder/id369820957?mt=8
    * RecordStudio Free, http://itunes.apple.com/us/app/recordstudio-free/id323683921?mt=8#Nguồn: brighthub.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i