BiteSMS – trình nhắn tin được yêu thích nhất trên iPhone.

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Với người dùng iPhone thì biteSMS luôn là ứng dụng nhắn tin được ưa thích nhất, nó tiện lợi, rất nhiều chức năng để bạn luôn cảm thấy thích thú. Một ứng dụng nhắn tin hàng đầu, rất thông minh. Nay với iOS 5 nó đã hỗ trợ cho iPhone và cả iPod với iMessaging, hỗ trợ Notification Center.

Cài đặt BiteSMS

BiteSMS là ứng dụng có sẵn trong Cydia, bạn chỉ cần vào Cydia tìm kiếm "BiteSMS" và nhấp vào cài đặt. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí, nhưng sẽ có quảng cáo. Nếu bạn muốn loại bỏ các quảng cáo, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí là $9,99. Cả phiên bản miễn phí và phiên bản tốn phí thì các chức năng đều đầy đủ.

Phiên bản tốn phí cho phép bạn sử dụng các themes và tinh chỉnh giao diện của BiteSMS theo ý thích của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn cần vào "Setting" để tinh chỉnh các chức năng theo ý của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh tất cả các tính năng của ứng dụng trên màn hình trên.

Các tính năng

BiteSMS đầy đủ các tính năng, nhưng đối với tôi các tính năng quan trọng nhất như là: trả lời nhanh chóng và soạn tin nhắn nhanh chóng không phải tạm dừng một trò chơi hoặc ứng dụng khác để trả lời một tin nhắn.

Một tính năng tôi thực sự thích thú với BiteSMS là hình ảnh trong danh sách tin nhắn. Điều này cho tôi một cảm giác cá nhân hơn. Bạn có thể tắt chức năng này thông qua "Stuff" trong màn hình cài đặt.

Có rất nhiều tính năng bảo mật có trong BiteSMS. Bạn có thể giới hạn thông tin hiển thị trên màn hình khóa, vì vậy nếu có ai đó cầm điện thoại của bạn, họ không thể đọc các tin nhắn của bạn. Điều này giúp giữ những thông tin quan trọng cho chính minh. Tính năng bảo mật có sẵn trên màn hình Settings.

Bạn có thể xếp lịch để nhắn tin trong BiteSMS. Tôi sử dụng tính năng này để gửi tin nhắn cho bạn của tôi lúc nửa đêm vào ngày sinh nhật của họ, ngay cả khi tôi ngủ. Tôi nghĩ bạn sẽ chắc chắn cần tính năng này để hỗ trợ cho công việc. Để cài đặt tính năng này, nhấn phím "+" bên cạnh hộp tin nhắn và nhấp vào đồng hồ. Từ đây, bạn sẽ thiết lập thời gian và ngày cho các thông báo dự kiến sẽ được gửi.

Một số tính năng tuyệt vời khác trong BiteSMS bao gồm: gửi qua BiteSMS thay vì nhà cung cấp dịch vụ của bạn, tự động tin nhắn chuyển tiếp, trì hoãn việc gửi, đếm các ký tự, dấu thời gian trên mọi thư và nhiều hơn nữa. Cách thiết lập cho các tính năng có sẵn này bằng cách nhấn các nút bên phải của màn hình tin nhắn.

Bạn có thể thay đổi icon BiteSMS bằng icon tin nhắn mặc định của Apple. Bạn có thể tùy chỉnh chức năng này trong màn hình "Setting".

Chúc bạn thành công.

makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#971
14/08/2014 - 02:26:01
Mình giới thiệu đến mọi người khóa học lập trình IOS.

Khóa học lập trình IOS tại SmartPro, khai giảng ngày 18/8/14, học tối thứ 2-4-6 nha mọi người.

Link cho mọi người tham khảo nhé : http://smartpro.vn/khoa-hoc/lap-trinh-ios.93.html.

Nhanh tay, nhanh chân đăng ký nha mọi người.

Thong tin liên hệ : Mỹ Duyên ( 0973.837.560 )/ Skyper: myduyen05

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh