Manga Z - Tải về và đọc manga trên Windows 8

Anime và Manga là những thể loại đã trở nên nổi tiếng và có một lượng fan lớn xem và ủng hộ. Một loạt những series nổi tiếng như Naruto, Bleach, One Piece đã được trình chiếu trên TV. Nếu như bạn là một người yêu thích manga và muốn đọc truyện tại máy, hãy thử sử dụng Manga Z. Manga Z là một ứng dụng dành cho Windows 8. Bạn có thể nhờ cậy Manga Z tải về những chapter mới nhất để đọc trên tablet hoặc PC.

Để tải về MangaZ, vào Windows Store, gõ manga z và nhấn Enter. Chọn Manga Z từ kết quả và Install app.

 

 

Giao diện chính của ứng dụng hiển thị danh sách top 500 manga ở phía bên trái, và các mô tả ở chính giữa, và thông tin về những chapter trước ở bên phải. Có một nút Download Series ở giữa màn hình, nhưng bạn cần phải mua app để tải về series hoàn chỉnh, vì phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn tải về từng chapter một.

 

 

Phải chuột vào màn hình chính để xem các tùy chọn mở rộng tại app bar ở bên dưới, như là History, Favorites, Collection, Settings.

 

 

Click bất kì tên chapter nào ở phía bên phải để đọc nó trên màn hình. Ngoài ra phải chuột vào màn hình chapter sẽ giúp bạn đi thẳng tới Chapter trước hoăc sau đó trên thanh app bar.

 

 

Màn hình Settings cho phép bạn thay đổi phong cách đọc, màu nền, cách thức update danh sách, và mua app.

 

 

Màn hình chính cho phép bạn tìm kiếm manga từ tất cả manga trong cơ sở dữ liệu. 

 

 

Tải Manga Z từ Windows Store

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart