VolumeOut -Cách làm cho âm thanh từ từ giảm khi bạn đi ngủ

Nhiều người vẫn hay có thói quen nghe nhạc khi bắt đầu đi ngủ. Những bài nhạc mà bạn nghe có bài nhỏ, có bài to. Để không bị đánh thức mỗi khi bạn nghe trúng một bài to đột ngột khi đang chìm vào giấc ngủ, hãy thử sử dụng VolumeOut. Đây là một ứng dụng portable, miễn phí giúp giảm âm lượng một cách từ từ theo ý muốn của bạn cho đến khi bạn ngủ. Đây là một ứng dụng cần thiết nếu bạn là người có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ.

Bạn có thể chỉnh tổng thời gian mà âm lượng sẽ giảm về 0 tương đương với thời gian bạn sẽ rơi vào giấc ngủ. Do đó, lúc bạn đang lim dim thì bạn sẽ yên tâm rằng những bài có âm lượng lớn không thể đánh thức bạn dậy được.

Sau khi mở ứng dụng, nó sẽ nằm ở system tray, bạn nhấn phải chuột để mở các tùy chọn bắt đầu, kết thúc đếm, Settings, About, Exit. 

Màn hình Settings cho phép bạn thiết lập tổng thởi gian cần thiết để âm lượng về 0. Tốc độ giảm sẽ nhiều hay ít tùy thuộc vào thời gian bạn thiết lập. Tổng thời gian tối đa là 4 giờ với tốc độ giảm là 1 phút một lần. Tuy nhiên, nếu bạn set thời gian tầm 5 phút, thì tốc độ giảm sẽ nhanh hơn.

Ứng dụng hoạt động tốt trên WinXp, Vista, Windows 7 và Windows 8.

Tải về VolumeOut

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh