Dropbox 3.0: "Lột xác" từ Android đến iOS

Có lẽ không cần phải nói thêm về Dropbox bởi từ lâu nó đã là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây “phải có” trên các smartphone. Ngày hôm nay, ứng dụng tuyệt vời này lại càng xuất sắc hơn nữa với bản cập nhật 3.0 cho iOS – thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách “phẳng” của iOS 7 cùng nhiều tính năng mới như AirDrop, và bản nâng cấp cho Android với hệ thống thông báo notifications mới cùng khả năng chia sẻ file tích hợp sâu hơn.

Với thiết kế hoàn toàn mới cho iOS 7, Dropbox trông có vẻ đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đại diện Dropbox phát biểu trong một trang blog spot: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo từng khía cạnh đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, và đơn giản hóa hàng tá chi tiết trong ứng dụng”.

Dropbox 3.0 cho iOS còn được cung cấp thêm tính năng AirDrop – hỗ trợ đắc lực cho việc chia sẻ file giữa các thiết bị của Apple. Bản cập nhật này còn có thêm giao diện full màn hình cho iPad, cho phép lưu videos trực tiếp vào folder trong dropbox với một tốc độ nhanh hơn hẳn các phiên bản trước đây của Dropbox.

Đối với phiên bản Android, Dropbox giờ đây có thêm tính năng thông báo (notification feed) nhằm hiển thị toàn bộ hoạt động chia sẻ dữ liệu (activity log) giữa bạn với những người dùng khác. Trên hết, phiên bản Dropbox mới trên Android đã cho phép người dùng chia sẻ file qua email với cả những người không sử dụng Dropbox. Bạn chỉ việc nhấn nút “Share” ở một file bất kỳ và chọn “Send to Contact” là đã có thể chia sẻ đường dẫn đến file đó đến bất cứ người nào có trong danh bạ của bạn. Thật tiện lợi!

Tải miễn phí bản mới nhất của Dropbox cho iOS tại đâycho Android tại đây.

Nguồn: makeuseofOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh