Đã có Jailbreak iOS 7 cho mọi thiết bị!

Tin vui cho toàn thể người dùng đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Apple: mọi thiết bị đang chạy iOS 7 đều đã có thể được jailbreak hoàn toàn.

evasi0n.com, một website uy tín với hàng loạt những phần mềm jailbreak cho các version iOS trước đây, vừa tung ra bản jailbreak mới nhất giúp người dùng iOS 7 có thể "vượt ngục" hoàn toàn. Việc jailbreak máy mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như cài thêm được các tweaks (tiện ích) hỗ trợ, cài đặt và tùy chỉnh theme (giao diện), download nhiều phần mềm miễn phí. Sau hơn 3 tháng mòn mỏi chờ đợi kể từ ngày iOS 7 chính thức ra mắt (18/09/2013), cuối cùng thì người dùng đã có thể an tâm update thiết bị của mình lên phiên bản hệ điều hành mới nhất mà vẫn sử dụng được những lợi ích có được từ việc jailbreak này.

Theo như thông báo chính thức trên evasi0n, thì bản jailbreak cho iOS 7 này:

  • Chạy được cả trên Windows (thấp nhất là XP), Mac OS X (thấp nhất là 10.6), và Linux (x86, x86_64).
  • Sử dụng được cho mọi version iOS 7, từ iOS 7.0 đến iOS 7.4javascript:mctmp(0);, và trên mọi thiết bị iPhone, iPod touch, iPad, và iPad mini.
  • Chỉ tốn khoảng 5 phút để hoàn tất mọi việc!
  • Nếu bạn jaibreak thiết bị của mình qua Windows, bạn sẽ cần phải cài sẵn iTunes trên máy tính. 
Tải về bản jailbreak iOS 7 (dành cho Windows) tại đây.
Tải về bản jailbreak iOS 7 (dành cho Mac OS X) tại đây.
Link dự phòng:
 
 
 Lưu ý: cũng như những lần jailbreak khác, trước khi thực hiện bạn nên backup toàn bộ dữ liệu trong thiết bị của mình (qua iTunes hoặc iCloud), đồng thời bỏ chức năng khóa (passcode lock) của máy. 

 
 
 
 
 


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh