[iOS 7] Hướng dẫn chi tiết cách jailbreak iOS 7 mọi thiết bị

evasi0n.com vừa tung ra bản jailbreak cho mọi thiết bị của Apple đang chạy iOS 7. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Bản jailbreak cho iOS 7 có cho tất cả các máy tính đang chạy hệ điều hành Windows, Mac OS hay Linux. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn jailbreak iOS 7 bằng Windows, Mac OS và Linux cũng tương tự như vậy.

1. Đầu tiên, bạn tải về bản jailbreak iOS 7 dành cho Windows tại đây, hoặc cho Mac OS X tại đây.

2. Tiếp theo, bạn mở iTunes lên, nếu iTunes đang sử dụng chưa là phiên bản mới nhất thì bạn cập nhật bản mới nhất bằng cách vào Help - Check for Updates.

3. Kết nối thiết bị chạy iOS 7 của bạn với máy tính.

4. Nhằm phòng trường hợp jailbreak bị lỗi, bạn nên backup lại toàn bộ dữ liệu trong máy (nhấn vào tên thiết bị của bạn bên góc phải phía trên trong iTunes, dưới phần Backups chọn This Computer, rồi nhấp chuột vào Back Up Now.

5. Tắt passcode lock của thiết bị đang chạy iOS 7.

6. Giải nén file zip chứa bản jailbreak vừa mới tải về. Mở file evasi0n7.exe lên

7. Màn hình jailbreak quen thuộc của evasi0n sẽ hiện lên. Chờ vài giây để thiết bị của bạn được nhận dạng (tên thiết bị sẽ hiện lên trên cửa sổ ứng dụng). Nhấn Jailbreak và chờ đợi kết quả.

Trong trường hợp jailbreak bị lỗi, bạn có thể chạy reset lại thiết bị chạy iOS của mình (nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn và nút Home cho đến khi tắt máy), chạy lại chương trình và thử lại một lần nữa.


Comment

#966
18/05/2014 - 05:31:42
Bản jailbreak cho iOS 7 co tac dung gi?
#968
28/07/2014 - 08:37:52
Hay đây :D đúng cái mình đang tìm :3 thanks ad!

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh