[iPhone 6] Loạt ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone 6

Các diễn đàn, bình luận, dự đoán về chiếc iPhone 6 sắp ra mắt của Apple vẫn đang “nóng” lên từng ngày, và càng lúc chúng ta càng nhận được nhiều thông tin, hình ảnh mô phỏng chính xác hơn từ các nguồn đáng tin cậy về chiếc iPhone 6 này. Ngày hôm nay, sau một thời gian dài chọn lọc từng tấm hình, nhóm Jailbreak 7.1 Evasion Info đã tung ra một bộ ảnh mới gồm những hình ảnh thiết thực và rõ ràng nhất về chiếc điện thoại đang được mong đợi này.

Có lẽ chúng tôi cần nhắc lại cho bạn một lần nữa rằng tất cả những tin tức và hình ảnh, cho dù có vẻ đáng tin cậy đến đâu, thì cũng sẽ chỉ là tin đồn cho đến ngày Apple chính thức giới thiệu sản phẩm của họ.

Điểm đáng quan tâm nhất của chiếc iPhone sắp sửa ra mắt lần này là kích thước của nó. iPhone 6 được cho là sẽ có kích thước lớn hơn iPhone 5 và 5s hiện tại, nhiều khả năng nó sẽ có màn hình 4.3” và 5.5”.

Loạt hình dưới đây là những hình ảnh “rò rỉ” về viên pin mới của iPhone 6 cùng bộ case bảo vệ được làm sẵn cho iPhone 6 với thiết kế phù hợp cho vị trí mới của nút Home và nút nguồn. Ngoài ra, còn có mô hình đầy đủ của chiếc iPhone này. Mời các bạn cùng thưởng thức:

iPhone 6 "đọ dáng" cùng iPhone 5s

1. iPhone 6 "đọ dáng" cùng iPhone 5s

 

2. Case bảo vệ cho iPhone 6

 

3. Vị trí nút Home và nút nguồn được thiết kế lại

 

4. Pin cho iPhone 6

 

5. Mô hình iPhone 6

 

6. Mặt trước

 

7. Mặt sau

Các bạn đừng quên like trang fanpage của Cửa Sổ Tin Học để nhận những thông tin mới nhất về iPhone 6 cùng hàng ngàn thủ thuật và tin tức công nghệ mới nhé!

 

 

 

Theo Jailbreak Evasion InfoOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh