Ba Dịch Vụ Tải Games Tốt Nhất Thay Thế Steam.

Gửi tới điện thoại
1 Thích 1 Không thích
Steam là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích video game. Đó là một trình quản lý download, cho phép bạn mua, tải về và cập nhật trò chơi trực tuyến một cách rất dễ dàng. Ngoài Steam còn có nhiều dịch vụ game cạnh tranh hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ lần lượt được biết thêm ba dịch vụ tải game khác ngoài Steam.

Direct2Drive

Trước đây Direct2Drive thuộc sở hữu của IGN Entertainment,  bây giờ là thuộc thẩm quyền Gamefly và hoạt động theo phương thức "Download Today. Own Forever".

Direct2Drive có xu hướng tập trung vào các nhà sản xuất game lớn. Điều này không thể nói là họ hoàn toàn không chia sẻ với các nhà sản xuất game chưa phát triển, nhưng các game của họ được phát triển mạnh bởi các trang web của các nhà sản xuất game nổi tiếng.

Việc tải game từ dịch vụ này thật sự dễ dàng. Một downloader cấp cao được cung cấp đầy đủ các tính năng, nhưng thông thường bạn cũng có thể tải game về. Sau khi download game về máy thành công, bạn không cần phải đăng nhập vào Direct2Drive, chỉ cần được cung cấp “keys” giải mã sản phẩm là bạn được chơi game thỏa thích tại máy tính của mình.

GamersGate

Thoạt nhìn, GamersGate có nhiều điểm giống như Direct2Drive. Khi mua sản phẩm game tại đây, bạn  sẽ được cung cấp bộ sản phẩm cùng “keys” để giải mã.

Đến đây, có sự khác biệt rõ ràng giữa GamersGateDirect2Drive. Dịch vụ này bắt nguồn từ ý tưởng phát triển game theo hướng  “indie games” (đa số các game được phát triển dựa vào ý tưởng của các nhà lập trình), và nó cũng được bán cho các nhà sản xuất game lớn. Điều nhận thấy rõ nhất, các game yêu thích sẽ được tổ chức nằm trên các danh mục hàng đầu.

Thú vị hơn, giá bán của các sản phẩm game tại đây được đánh giá là thấp hơn so với các dịch vụ khác.

Amazon Game Downloads

Tuy không phát triển bằng những dịch vụ khác, nhưng vẫn là một dịch vụ tải game tốt cho các game thủ.

Với kho dữ liệu game khổng lồ đang chờ các game thủ khám phá. Nó cũng được các nhà sản xuất game lớn để mắt tới. Và giá sản phẩm của Amazon luôn cạnh tranh với giá sản phẩm dịch vụ Steam.

Gần đây có thêm hai sản phẩm phát triển theo hướng “indie game” như: Terraria and Frozen Synapse, tuy rằng hướng phát triển còn khá chậm. Việc mua, tải  và cài đặt game cũng khá đơn giản. Đặc biệt hơn, nếu bạn đã đăng ký và có tài khoản trong Amazon, thì việc mua, tải game linh hoạt hơn nhiều.

Lời kết

Các game thủ không chỉ quan tâm đến nội dung game hay, mà còn chú ý đến nhiều khía cạnh khác như: giá sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tải game ….

Sau bài viết này, có thể bạn có thêm sự lựa chọn dịch vụ game nêu trên. Song, nếu bạn có ý kiến khác, mong rằng bạn hãy chia sẽ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#333
14/10/2011 - 17:01:54
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i