T-Mobile Chào Hàng MyTouch 4G Slide Phiên Bản Camera

T-mobile sẽ chính thức tung ra sản phẩm MyTouch 4G Slide với một camera được đặt ở giữa vào tháng 7 này với giá 200$.

Mặc dù sản phẩm có rất nhiều tính năng rất nổi trội như chip xử lý dual-core 1.2Ghz và bàn phím trượt nhưng T-mobile vẫn mong đợi người dùng sẽ thích thú nhất với tính năng camera đến nổi một trang sản phẩm đã nói rằng camera sẽ làm lu mờ hết các tính năng khác của sản phẩm này.

Tại sao T-mobile lại tự tin đến vậy ? Đó là vì đây là chiếc điện thoại với camera có bộ cảm biến 8 mpx và và ống kính góc rộng có tiêu cự f/2.2 hỗ trợ rất tốt trong môi trường thiếu sáng. Nó cũng gồm cả một màn chập tương tự màn chập của HTC Sensation 4G của T-Mobile. Ngoài ra, còn có thể dùng camera này quay film ở chuẩn 1080p.

Theo đó, MyTouch 4G Slide sẽ có 3 chế độ chụp hình chính gồm: "SwepShot" cho phép ghi lại những tấm ảnh panorama thông qua việc quét tất cả những cử động trong khung hình. "ClearShot HDR" kết hợp 3 lớp thô trong một tấm ảnh và "BurstShot" cho phép chụp tốc độ rất cao. Hơn nữa, người dùng còn có thể post những tấm ảnh mình vừa chụp lên các trang xã hội như Facebook, Picasa hay Flickr (ngoại trừ Twitter).

Không chỉ dừng lại ở tính năng camera tuyệt vời như thế. T-Moblie còn tích hợp khá nhiều chức năng thú vị khác ở MyTouch như cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói thông qua một phím tắt, loa ngoài lọc âm khi đang chạy trên đường.

Giống như nhiều sản phẩm khác hiện nay, T-Mobile MyTouch 4G Slide có màn hình 3.7 inches và chạy Android 2.3 với giao diện HTC Sense. Phần mềm chat video Qik cũng được đem vào phiên bản này để hỗ trợ việc sử dụng camera trước. Mytouch 4G Slide cũng là một trong ít sản phẩm Android có thể chơi định dạng Video Netflix.

Xin nói thêm một chút về pin của MyTouch. HTC thường được biết đến với các sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ rất thấp. Nhưng MyTouch đã có bước đột phá khi pin có thể sử dụng liên tục 10 giờ nói chuyện và hỗ trợ thẻ nhớ 8Gb. Hi vọng Slide sẽ khiến khách hàng hài lòng với những tính năng này.

Tương tự các sản phẩm smartphone có chip dual-core khác, tính năng wireless chắc hẳn sẽ phải được tích hợp vào MyTouch. Mặc dù chưa có cơ hội dùng thử sản phẩm này nhưng tôi tin chắc đều đó.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart