Dịch vụ mới của Google hỏi bạn “thích gì “ !!

Nguồn ý tưởng của Google dường như bất tận và luôn luôn độc đáo, mới đây ông lớn trong công nghệ này tung ra một trang web gọi là " What Do You Love?" với chức năng cho bạn khám phá những điều thú vị mà bạn quan tâm từ chú mèo kitty, bánh kem, cho đến Chicago đồng thời gián tiếp thúc đẩy, quảng cáo cho dịch vụ của Google.

Website được thiết kế khá tốt và được cài đặt những thuật toán thông minh rất hiệu quả để có thể biến những chuỗi tìm kiếm đơn giản của người dùng thành dữ liệu có giá trị cho những thử nghiệm với danh mục đầu tư mở rộng sản phẩm của Google - một số trong đó bạn có thể đã không bao giờ được thấy trước như Google Moderator.

Tôi “ghét” BugsTrang web chưa thật sự hoàn chỉnh và đang trong giai đoạn beta. Giả sử tìm kiếm "cheeseburgers" sẽ được cung cấp những lựa chọn rất tò mò như "tìm kiếm cheeseburgers trên trái đất", "lập kế hoạch cho event cheeseburgers tiếp theo của bạn", hay "Thực hiện một album ảnh về cheeseburgers" tất cả được Google cung cấp một bức tranh cho thấy sự bắt đầu “ghiền”  phô mai của một tên say rượu David Hasselhoff cho đến khi hắn hoàn toàn cai nghiện.

 “What Do You Love” là một dịch vụ “hỗn hợp” của Google, bao gồm bản đồ, SketchUp, Patent Search, hình ảnh, sách, dịch, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, một số dịch vụ như Gmail và Google Voice, không thay đổi nhiều tùy thuộc vào thuật ngữ tìm kiếm của bạn. Khi bạn tìm kiếm "fluffy kittens", Google Voice sẽ cho bạn biết để "gọi cho ai đó về fluffy kittens" và Gmail nói với bạn rằng "một người nào đó email bạn về fluffy kittens". Cái cách mà Website hoạt động hiện nay, không một ai cần thêm một cuộc gọi VoIP hay email để nói về fluffy kittens.

Một số người dùng có thể đã phát hiện các lỗi khi website nói rằng Google WDYL đã "đến hạn ngạch quá mức của nó."Hiện tại thì What Do You Love được xem như một công cụ đánh bóng do Google tự xúc tiến, đặc biệt là khi WDYL không xử lý những tìm kiếm "phức tạp" như trang chính của Google. Nhưng nó lại cực kỳ “kute” và bạn hoàn toàn có thể bị cuốn hút vào nó thay vì cảm thấy nhàm chán khi lướt qua lướt lại trên Facebook hàng ngày.

Theo pcworld.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart