Bản Vá Microsoft Office 2010 SP1

Bên cạnh việc tung ra bản Office 365, Microsoft cũng cung cấp bản vá đầu tiên của Office 2010. Bản vá này sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 6 năm nay.

Tuy nhiên, microsoft chỉ để bạn down một cách thủ công, tức là bạn phải vào trang chủ của nó để tải bản cập nhật về vì microsoft vẫn chưa thêm nó vào phần cập nhật tự động của windows. Bạn có thể download bản vá hỗ trợ cho cả windows 32-bit và 64-bit.


Ở bản vá này, microsoft đã sửa một số vấn đề về bảo mật, các bản vá hotfix, cùng với đó là rất nhiều cải tiến. Office Web Application(OWA)-phiên bản xài online của Word, Excel, Powerpoint và OneNote mà ông Steve Ballmer là một CEO của microsoft, đã gọi đó là "Văn phòng gặp gỡ đám mây"

Hơn nữa, phiên bản SP1 này còn hỗ trợ cho trình duyệt Chrome chạy OWA thông qua sharepoint 2010 SP1, đã được microsoft đưa ra vào tuần trước.
Microsoft cũng tăng cường cho IE9 truy xuất OWA và sharepoint, in ấn trong chế độ chỉnh sửa(edit) của word online và trong phiên bản OWA của powerpoint.
Ngoài ra, Bản vá Outlook 2010 SP1 cũng hỗ trợ OWA.
Khi vào trang web của microsoft, bạn sẽ được cung cấp một danh sách đầy đủ những phần được thay đổi trong bản SP1 để bạn có thể so sánh và chọn lựa có muốn download bản vá hay là không
Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn có thể uninstall nó. Đây cũng là một cách thức mà microsoft đưa ra từ 2 năm trước với bản vá Office 2007 SP2.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i