Skype gọi video qua Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Hôm nay Skype cập nhật thêm tính năng cuộc gọi video lên ứng dụng chạy trên Android của họ. Giao diện của Skype cũng được cải tiến thêm một ít cho phù hợp. Người sử dụng Skype trên Android bây giờ có thể gọi video ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, và giá cả của các cuộc gọi điện thoại quốc tế cũng trở nên phải chăng hơn.

Không giống như FaceTime của Apple, Skype sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trên cả mạng Wi-Fi, 3G và cũng có thể thực hiện đàm thoại cuộc gọi video trong khi bạn đang di chuyển. Ứng dụng di động của Skype trên IOS đã có khả năng thực hiện tất cả các cuộc gọi video; Giao diện của Skype cũng được thêm một vài chức năng cho phù hợp mặc dù nó giới hạn từ iPhone 4 và iPod touch thế hệ thứ 4 ( hỗ trợ iPad 2 được cho là đến sau ).

Trước khi bạn đi đến quyết định cài đặt ứng dụng Skype cho điện thoại của bạn, có một vài điều mà bạn nên chú ý:

  • Điều thứ nhất: Skype chỉ hỗ trợ các cuộc gọi video trên một nhóm nhỏ của các thiết bị Android (bạn có thể xem danh sách đầy đủ trên của họ trang download ). Mặc dù họ hứa hẹn rất nhiều lần.
  • Điều thứ hai: bạn nên cẩn thận giá cước về các cuộc gọi video của bạn. Mặc dù bạn có thể thực hiện cuộc gọi qua 3G, tuy nhiên để giảm chi phí bạn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua mạng Wi-Fi.

Nguồn: PCWorld.com

Tags: Skype, Android


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart