Top 4 trang web để tải ebook miễn phí cho iPad

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một số người không muốn dùng ebook, nhưng nó vẫn có một vai trò lớn và những lợi ích trong việc đọc sách .Tất nhiên, cầm một cuốn sách giấy vẫn tốt hơn, và cá nhân tôi vẫn thích chúng , nhưng thật khó để chúng có thể theo kịp việc được người dùng biết đến nhanh và lấy về đọc như là những ebook.
Trong khi không được thú vị như là cầm những quyển sách thật hoặc việc dễ dàng đọc như là những eReader chuyên dụng khác.Nhưng iPad lại như là một thiết bị rất tốt cung cấp cho bạn chức năng đọc sách mà không phải mua nhiều loại thiết bị khác.Dưới đây là một số trang web bạn có thể tham khảo và tải ebook miễn phí.


Lưu ý rằng tất các những ebook bạn tải về miền phí là những ebook ở tên miền công cộng hoặc của những tác giả quá cố hay nhiều lí do khác.Nên nếu bạn muốn tìm những quyển sách bán chạy nhất thì có thể bạn không thể tìm thấy ở trang này.

Việc đọc được ebook trên iPad rất đơn giản bạn chỉ cần có một chương trình đọc sách như là iBook và chỉ cần thêm các tập tin. epub vào thư viện iTunes của bạn và đồng bộ chúng với iPad. Những cuốn sách tự động sẽ xuất hiện trong iBooks.

Project Gutenberg

Project Gutenberg có thể không phải là một trang web có giao diện đẹp. Nhưng theo tôi nghĩ nó tập trung vào những gì quan trong nhất là đưa cho chúng ta một số lương rất lớn ebook miễn phí. Công cụ search của web rất tốt nên bạn sẽ không khó khăn để tìm ra những gì bạn muốn. Còn nếu bạn chỉ muốn tìm một ebook để đọc mà chưa hình dung mình muốn đọc gì thì top 100 sẽ giúp bạn tìm ra một  quyển sách như ý.Trang web này cung cấp ebook trong 7 định dạng khác nhau (bao gồm cả ePub, PDF, Kindle và nhiều loại khác).Trang web này cũng cung cấp cho bạn một catalog offline những ebook để bạn có thể xem tựa để của những quyển sách khi bạn không vào internet.Bạn có thể tìm những cuốn sách viết bằng ngôn ngữ khác nhau,có khoảng 50 cuốn sách viết bằng 14 loại ngôn ngữ để bạn có thể lựa chọn.ManyBooks


Cái nhìn đầu tiên là ManyBooks 'thiết kế là tốt hơn so với Project Gutenberg, và chắc chắn hơn "hiện đại", nhưng sau khi tôi đã cố gắng sử dụng nó tôi thấy giao diện của nó gây ra một chút bối rối. ManyBooks cung cấp, tốt, nhiều cuốn sách miễn phí, và bạn có thể có được rất nhiều định dạng ,một số trong đó tôi chưa hề biết


Chỉ cần duyệt qua tiêu đề, tác giả của web thì cảm thấy hơi bối rối, nhưng công cụ tìm kiếm thì hoạt động rất tốt. Nếu bạn cần giúp tìm một cuốn sách, có một phần "recommended" và một phần "new titles". Với các từ khóa "new" là tiêu đề, là những ebook mới ở trang web, và tất nhiên không phải là mới với thế giới. Có một sự lộn xộn của cuốn sách tiếng Anh và không phải tiếng Anh trong cùng một nơi, mà có thể gây nhầm lẫn cho bạn.

Tải về cuốn "Through the Looking Glass", nó đến với file sử dụng được tên "carrollletext91lglass19epub", nhưng ebook đã đi kèm với một hình ảnh bao tương trưng, nó giúp bạn dễ nhận ra quyển sách.

ePubBooks

Trang web này là một cải tiến lớn khi nói đến giao diện. Giao diện nó rất đẹp khi nhìn vào, tất cả các sách có hình ảnh bìa và nhưng chắc chắn bạn sẽ thao tác chậm hơn.Nhìn chung trang web thật sự bắt mắt.

ePubBooks cung cấp nhiều sách miễn phí, nhưng nó cũng chỉ bạn đến những link mà bạn có thể nhận sách trả phí. Không có nhiều định dạng để tải về tại đây, bạn có thể đoán từ tên của nó, nhưng khi tìm kiếm sách iPad, đây không phải là một vấn đề lớn. Tải về các cuốn sách "A Christmas Carol", và tên tập tin bao gồm cả tên của cuốn sách và tên tác giả một cách dễ dàng để bạn có thể đọc nó. Một điểm cộng lớn cho trang này là những sách tải về có những ảnh bìa giúp bạn cảm thấy hứng thú với việc đọc nó hơn.Trang web này cho phép bạn duyệt và tìm kiếm, giống như tất cả các trang web khác, nhưng nó cũng cho phép bạn duyệt theo thể loại. Đây không phải là điều mới, nhưng những gì tôi yêu thích về nó là ePubBooks thực sự nó giải thích những gì từng thể loại sách cho bạn.Tìm kiếm theo thế loại và hiểu rõ từng thể loại như thế nào cũng là một chuyện rất thú vị khi đọc sách.FeedBooks

FeedBooks khác với các trang web khác ở chỗ nó có cửa hàng eBook của riêng mình, mà có thể là hữu ích cho một số người. Điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải được cảnh giác, bởi vì trong số những đề nghị của trang này cung cấp trên trang chính là dành cho sách phải trả tiền. Bạn có thể chọn để xem xét những cuốn sách miễn phí, và cũng cố mục là cuốn sách gốc rất thú vịTải về một cuốn sách đi kèm với một hình ảnh bìa sách, và tên của tập tin là dễ đọc nhất của tất cả các trang web trước đây "H. G. Wells - The War of the Worlds ". Đó là tính năng hơn hẳn nhưng trang khác. Có thể thấy, trang web này chỉ cung cấp sách ở định dạng ePub. Đây là một trang web rất dễ dàng để try cập, và nó thậm chí còn có một RSS feed, bạn có thể đăng ký và nó sẽ cho bạn biết về những sách mới đươc đưa lên trang web.Nếu bạn muốn tìm một trang để tải sách với nhiều ngon ngữ khác nhau thì đây khộng phải là sự lựa chọn cho bạn.FeebBooks chỉ đưa sách ra với 4 ngôn ngữ (Anh Pháp Đức vàv Tây Ban Nha) Nhưng nếu bạn chỉ tìm những quyển sách trong nhưng ngôn ngữ này thì đây chính là trang bạn nên đến.

Tổng Kết

Tất cả các trang web này cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm, đó là cuốn sách iPad miễn phí. Thật khó để nói cái nào là tốt nhất, như tất cả đều có một số tính năng tốt, và tất nhiên, sách là miễn phí! Tuy nhiên,nếu như tất cả các sách đều giống nhau, tôi nghĩ bạn nên chọn FeedBooks. Nó có một tên tập tin chặt chẽ và khi tải về bạn có thể dễ dàng quản lí nhưng quyển sách của mình.

Nếu bạn biết một trang web nào khác thật sự tốt mà đã bị bỏ sót trong bài viết thì hãy chia sẽ dưới dòng comment nhé.


Nguồn: www.makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i