SongSprite - Một Phương Pháp Đơn Giản Để Tạo Và Chia Sẻ Audio Playlist

Youtube là một nơi thường xuyên mà những người yêu âm nhạc hay ghé thăm để tìm kiếm và download những bản nhạc yêu thích. Nhưng youtube cũng có những điểm hạn chế. Chẳng hạn như, khả năng lưu lại playlist. Để giải quyết những vấn đề này, SongSprite có thể giúp bạn.Chương trình có thể giúp bạn lưu những audio bạn thích vào trong playlist để bạn có thể share cho người khác. Bạn chỉ việc cung cấp URL của video trên youtube, paste vào SongSprite. Sau đó, bạn chỉ việc nghe lại nó hoặc send playlist của bạn cho bất cứ ai bạn thích. SongPrite có khả năng giúp bạn chia sẻ playlist của bạn trong "real-time", nghĩa là khi bạn chia sẻ nó, bạn của bạn có thể nhận được nó ngay lập tức.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng SongSprite?
Đầu tiên, bạn vào youtube, tìm kiếm clip mà bạn thích.

Sau đó, bạn copy và dán URL của clip đó vào SongSprite và click nút Add. Nếu bạn dùng Chrome, bạn có thể sử dụng Split Screen để dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa SongSprite và Youtube.

Sau khi bạn Add vào SongSprite, chương trình sẽ tự động hiện tên của bài hát vào trong playlist bên dưới. Bạn tiếp tục add như vậy đến lúc bạn vừa ý với playlist bạn vừa tạo.

Để chia sẻ playlist của bạn, chỉ cần copy URL như hình bên dưới ở trong chương trình và dán nó vào email hay là IM, hoặc click vào biểu tượng share để send link lên facebook, Twitter, Reddit hay là StumbleUpon.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh