3 ứng dụng để thay thế SMS&MMS mặc định trên Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Như bạn có thể mong đợi, tất cả các điện thoại Android đến với một ứng dụng gửi tin nhắn chứng khoán để xử lý tin nhắn SMS và tin nhắn MMS. Ứng dụng này cung cấp chức năng cơ bản, và có thể được sửa đổi theo những cách khác nhau dựa trên điện thoại bạn đang sử dụng. Nó hoạt động tốt đủ, nhưng cũng chỉ đủ.
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nhiều lựa chọn, tuy nhiên, bạn sẽ vẫn cần ứng dụng tin nhắn SMS. May mắn thay, có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời để các ứng dụng tin nhắn có sẵn và tất cả đều miễn phí.

chompSMS

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản, nhắn SMS nhanh chóng mà có thể thay thế các ứng dụng mặc định, chompSMS có thể là sự tốt nhất của bạn. Ứng dụng này theo hình thức mặc định có khung,chứa thậm chí cả bức chân dung của những người bạn đang nhắn tin (ứng dụng này có hỗ trợ hoàn toàn điều này, nhưng nó không bật theo mặc định). Kết quả là một tin nhắn SMS nhanh chóng được nhận biết và nó hoạt động được tốt trên hầu hết điện thoại Android.

Một số tính năng thú vị nhất của chompSMS bao gồm hỗ trợ cho việc gửi tin nhắn SMS thông qua những gì được gọi là "tín dụng tin nhắn SMS" có thể được mua thông qua ứng dụng này Điều này làm cho nó có thể mua thêm phần tin nhắn văn bản vượt quá phạm vi của chương trình vận chuyển của bạn cho phép. Ứng dụng này cũng đã hỗ trợ tích hợp cho một dịch vụ gọi là TextFreak, trong đó sẽ gửi các văn bản chương sử dụng dữ liệu của bạn thay vì đếm chúng lại nhiều lần và gửi văn bản chương trình tin nhắn.

Khuyết đỉnh chính theo tôi với chompSMS là sự hỗ trợ quảng cáo rất rõ ràng. Nó là khá mất tập trung khi dùng ứng dụng. Tôi chờ đợi thấy an ninh thông qua mã PIN ,nhưng nó chỉ cung cấp bảo mật thông qua một mô hình cảm ứng.

Go SMS Pro

Mặc dù tên Pro, thường chỉ ra một ứng dụng trả tiền, Go nhắn SMS Pro là hoàn toàn miễn phí và là một trong những ứng dụng SMS rất tốt có sẵn ở bất cứ đâu. Điều này là nhờ sự rõ ràng, dễ sử dụng hỗ trợ theme đó là kết hợp với tuỳ biến và cung cấp một bản xem trước trực tiếp (tính năng này cũng được tìm thấy trên chompSMS và Handcent). Trong khi bạn có thể so sánh ra các ứng dụng khác ở đây, Go nhắn SMS Pro là theo tôi dễ dàng nhất để tùy chỉnh. Trong vòng một vài phút, tôi đã tải về một theme thật đẹp và dùng tốt.

Có rất nhiều tính năng được tìm thấy ở đây, bao gồm một lịch tin nhắn, một plugin Facebook trò chuyện và an ninh thông qua cả hai mã PIN và đầu vào mô hình. Tôi cũng tìm thấy khả năng "quẹt"giữa các màn hình khác nhau - các thư mục, tin nhắn và plug in - phần refesh.Tại sao những ứng dụng SMS khác lại không làm chuyện này?

Sự rõ ràng là vấn đề duy nhất tôi tìm thấy với Go nhắn SMS Pro. Các nút giao diện ở phía dưới không tự giải thích và một chút nhỏ. Các tùy chọn trình đơn cũng được clunky và khó hiểu. Những vấn đề này nhỏ, tuy nhiên - tổng thể, Go nhắn SMS Pro là một lựa chọn tốt.

Go SMS Pro đòi hỏi Android 1.6 hoặc mới hơn.

Handcent SMS


Theo ý kiến tôi tốt nhất là cái cuối cùng. Điều đó không đồng nghĩa tất cả mọi người sẽ thích Handcent, nhưng nó là ứng dụng này nhắn SMS tôi đã chọn để sử dụng trên điện thoại Android của mình.

Giao diện của Handcent cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp và đơn giản. Mặc dù theme cơ bản là dựa vào iPhone, nó không giống hệt nhau, và nó làm rất tốt việc dung hòa giữa hiệu suất và tính năng. Các tùy chọn Menu, khi hiển thị rất hợp lý và dễ dàng sử dụng. Có các nút giao diện trên menu nhắn tin chúng trực quan hơn, và lớn hơn một chút làm cho chúng dễ dàng hơn khi sử dụng.

Handcent cũng có rất nhiều tính năng bao gồm cả bảo mật trong xây dựng giao diện, thông qua mã PIN hoặc mô hình, và một lịch nhắn tin tuyệt vời. Thêm vào đó, nó có thể truy cập "dịch vụ Handcent" - tính năng đặc biệt bao gồm cả e-card, nhóm nhắn SMS và hộp thư trực tuyến mà bạn có thể lưu tin nhắn.


Handcent  SMS đòi hỏi Android 1.5 hoặc mới hơn.

Tổng kết


Tất cả những ứng dụng tôi giới thiệu với bạn là những ứng dụng tôi cảm thấy rất tốt nếu bạn sử dụng nó cho điện thoại của bạn.Tất nhiên nếu bạn tìm thấy một ứng dụng nào tốt hơn và bạn thích nó thì hãy cài đặt nó cho điện thoại của bạn.


Nguồn:www.makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i