Các Bước Để Hạ iOS 4.3.3 Từ iOS 5 Beta 1

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Các phiên bản mới thường rất được quan tâm và chú ý. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người dùng vẫn muốn sử dụng các phiên bản ổn định có sẵn hơn là thử những phiên bản mới. Mặc dù Apple đã tung ra bản beta 5 của iOS dành cho các nhà phát triển nhưng nó vẫn chưa thực sự ổn định và thiếu nhiều tính năng. Mặc dù Apple đã đưa ra thông báo chú ý trước khi cài đặt bản này vì bạn không thể cài lại các bản thấp hơn nhưng bài viết này sẽ giúp bạn làm việc đó.

Phương pháp này đã được thử nghiệm trên iPhone 4 chạy bản iOS 5 beta 1 xuống iOS 4.4.4 sử dụng iTunes 10.5 beta (phiên bản dùng để cài iOS 5 beta). Bất kỳ phiên bản iPhone nào khác sẽ không được chịu trách nhiệm.1. Cắm iPhone vào máy tính và mở iTunes nếu nó không tự động chạy

2. Đưa về DFU mode ( Device Firmware Update mode), giữ nút nguồn và Home trong 10 giây. Sau đó thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home. Itunes sẽ báo Iphone đang được đưa vào recovery mode ( màn hình iPhone chuyển sang trắng).


3. Xoá những file hosts (bỏ qua bước này nếu bạn không rõ)

4. Restore

Trong iTune, click "Restore". Khi hộp thoại mở ra, click "Restore and Update". iTunes sẽ tự động chuyển iPhone của bạn về bản 4.3.3 (bản update mới nhất). Nếu bạn muốn hạ xuống phiên bản thấp hơn, bạn sẽ cần phải cài IPSW trực tiếp bằng cách giữ nút shift và mở click "Restore" (chưa được test)Và kết quả là bạn đã hạ xuống phiên bản 4.3.3. Nếu không thành công bạn có thể thử chương trình TinyUmbrella.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i