Angry Birds đã có mặt trên Windows Phone 7

Những chú lợn xanh đang cúm rúm lo sợ cuối cùng cũng đã có mặt trên Windows Phone 7.

Đó quả là một quá trình chờ đợi dài. Theo như AllThingSD đã nói trước đây : Chúng ta đã nghe nói về game điện thoại đình đám trên thị trường trên WP7 trước cả thời điểm WP7 được phát hành trong tháng 10 năm 2010. Một vài ngày trước khi bản chính thức của WP7 được phát hành, Microsoft có cung cấp một vài hình ảnh quảng cáo dường như là Angry Birds sẽ được thể được liệt kê vào danh sách sản phẩm ứng dụng sẽ ra mắt.

 

Tất nhiên vấn đề duy nhất ở đây, Rovio vẫn chưa kí cam kết sẽ thực hiện một phiên bản Angry Birds trên WP7. Microsoft chỉ đang cố gắng tận dụng các trò chơi phổ biến để thu hút người dung đến với hệ điều hành mới của họ. Rovio đã từng lên tiếng về điều này. Nhưng Rovio không hề điên, họ chỉ muốn đạt được những kỉ lục ngay lập tức.

Microsoft và Rovio cuối cùng cũng đã làm điều đó, Microsoft đã nói bóng nói gió về Angry Birds trên WP 7. Phiên bản này theo dự tính sẽ ra mắt vào tháng 5, nhưng sau đó đã bị đẩy lùi tới ngày 29/6. Vào tối thứ 3, ngườ dùng đã có thể tải game đình đám này về WP 7 của họ từ các cửa hang Zune

Nguồn PCWorldOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i