GoDaddy Bị Bán Với Giá 2.25 Tỉ Đô La

GoDaddy nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, đã bị bán cho 3 công ty cổ phần tư nhân với giá 2.25 tỉ đô la mỹ. Đây là thông tin đã được công ty cho biết vào thứ sáu tuần trước.

Theo một bản báo cáo cách đây 1 tuần, các công ty cổ phần tư nhân KKR & Co, Silver Lake Partners và Technology Ventures Crossover đã đồng ý trả nợ cho GoDaddy (Wall Street Journal cho biết số tiền nợ mà GoDaddy đang gánh gần một nửa giá trị của thỏa thuận). Điều đó cho thấy công ty sẽ được bán với giá từ 2 tỷ USD và 2,5 tỷ USD.

CEO và cũng là người sáng lập ra GoDaddy, ông Bob Parsons đã dự đoán GoDaddy sẽ còn phát triển hơn nữa dưới tay của những chủ sở hữu mới. Ông nói rằng: "Những gì họ(các công ty cổ phần tư nhân) thấy được đó là một công ty với nhiều tiềm năng quốc tế, hợp tác để mua lại nó. Họ sẽ giúp đỡ chúng tôi về tài chính, đồng thời giúp chúng tôi tuyển mộ nhân tài"

GoDaddy đã có những tăng trưởng đáng kể trong 3 năm qua, cụ thể doanh số tăng 25%,tăng tới 947 triệu đô la mỹ từ năm 2009-2010. Công ty dự kiến tăng trưởng với xu thế đó trong năm 2011, khoảng 1.1 tỉ USD.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart