Chuyển Định Dạng Video Và Đưa Vào iTunes Dễ Dàng Với Evom [Mac]

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bất kỳ ai sử dụng các thiết bị iOS và muốn chuyển định dạng Video và đưa vào iTunes sẽ hiểu việc đó khó như thế nào. Tuy nhiên cũng vẫn có rất nhiều phần mềm thực hiện việc này và câu hỏi đặt ra là phần mềm nào là phù hợp nhất ?

Với Evom (phiên bản dành cho Mac), tất cả sẽ trở nên thật đơn giản. Evom rất mạnh mẽ trong việc chuyển đổi và được tất cả file trực tiếp vào iTunes cho bạn. Và thứ tuyệt nhất Evom dành cho bạn: tốc độ làm việc !!!

Evom là gì ?

Evom, một sản phẩm của Little App Factory, cho phép bạn kéo thả và convert file videos một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó khiến bạn thoải mái thưởng thức các nội dung từ internet mà không sợ bất kỳ giới hạn nào và như đã giới thiệu: tốc độ chính là ưu điểm lớn nhất của Evom. Nó được thiết kế để convert file Movie, Flash một cách nhanh chóng tận dụng dụng tối đa ưu điểm của các thiết bị Mac, cho phép bạn lấy nội dung từ internet và chuyển vào thiết bị yêu thích.

Với Evom, bạn có thể kéo folder, file, hoặc link vào cửa sổ chương trình đang chạy. Sau đó sẽ convert tất cả một cách tự động rồi xuất trực tiếp vào iTunes hoặc lưu vào desktop (tuỳ chỉnh). Một khi được convert, videos sẽ tương thích với iPods, iPhones, iPads và rất nhiều thiết bị khác.

Tại sao phải chọn Evom?

Nếu như tất cả những điều trên vẫn chưa thuyết phục bạn sử dụng Evom thì hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ khiến bản thay đổi điều đó. 

Trước hết bạn cần phải download chương trình này (http://thelittleappfactory.com/evom/)

Khi đã download và cài đặt, bạn chỉ cần kéo hoặc chỉ ra một folder cụ thể mà bạn muốn convert video từ đó. Nếu bạn chọn chuyển vào iTunes, video đó sẽ được chuyển thẳng đến folder của iTunes và được synce với thiết bị iOS.

Khi bạn kéo file video mà bạn muốn convert, một hộp thoại cấu hình sẽ xuất hiện và sẽ yêu cầu bạn chọn định dạng format cũng như folder lưu, tiêu đề và chất lượng video.

Nếu bạn không muốn Evom convert video định dạng cho một thiết bị riêng rẽ nào, bạn có thể chọn convert video vào một định dạng riêng. Evom hỗ trợ khá phong phú các định dạng như AVI, FLV, MP4, HTML5, MOV, MPG, và WMV. Evom cũng hỗ trợ 2 định dạng âm thanh là OGG và MP3.

Cuối cùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phiên bản Evom dành cho Mac này. Nó tương thích với cả định dạng của Apple TV. Tất cả việc bạn cần làm bây giờ chỉ là click nút Convert và chờ kết quả tuyệt vời từ Evom.

Nguồn:makeuseof.com


Comment

#4
07/07/2011 - 09:00:30
Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thích nội dung này.

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh