Facebook Sẽ Cho Ra Mắt Sản Phẩm Đặc Biệt

Tuần trước, CEO của Facebook Mark Zuckerberg nói rằng công ty này sắp sửa cho ra mắt một thứ cực kỳ đặc biệt vào thứ tư. Một vài nguồn tin khác cũng nói về điều này, mặc dù chúng ta vẫn dự đoán về các kế hoạch và các ưu tiên của facebook.

Dự án Spartan


Đây là dự án của Facebook dành cho các lập trình viên. Nó sẽ giúp hỗ trợ HTML5 ở nhiều nền tảng khác nhau.

Sử dụng HTML5 với những ứng dụng của Facebook dành cho điện thoại là điều khôn ngoan. Công ty này sẽ không phải phụ thuộc vào Apple để được chen chân vào App Store nữa, nó càng dễ dàng hơn để update các version khác nhau.

Nhưng MG Siegler của TechCrunch lại cho rằng dự án này sẽ không thể nào hoàn thành trước giữa tháng này. Và có thể tính năng của dự án này chỉ được giới thiệu chứ chưa được chính thức đưa vào facebook.

App mới dành cho Ipad

Một khả năng khác là Facebook đang vào giai đoạn hoàn tất một sản phẩm Ipad và sắp tung ra thị trường.

Dù lý do gì, mạng xã hội này vừa ngưng việc phát triển phần mềm cho iPad, việc khiến cho Facebook thay đổi một lượng lớn khách hàng. Rõ ràng, trải nghiệm Facebook trên iPad vẫn có hi vọng và mạng xã hội trên tablet của Apple chắc chắn sẽ không hoàn thiện nếu các lập trình viên của Facebook không thực hiện.

Zuckerberg được cho là đang làm việc với các lập trình viên để đưa ra bản thử nghiệm của sản phẩm này nên có lẽ đây sẽ chính là thứ được mong đợi.

Nhưng một lần nữa, các lập trình viên có thể muốn chờ để hoàn tất dự án Spartan trước khi tung ra app này.

Ứng dụng mới để chia sẻ hình ảnh

Sự khám phá của TechCrunch về app mới dùng để chia sẻ hình ảnh chắc chắn làm bất ngờ thế giới công nghệ vài tuần trước. Đây là sản phẩm nối bước theo các sản phẩm khác như Instagram, Path và Color nhằm đáp ứng nhu cầm về chia sẽ hình ảnh như một mạng xã hội.

Những thông tin mâu thuẫn hiện đang tồn tại cho rằng đây chưa hẳn là kế hoạch của Facebook vì tất cả vẫn còn phải đợi vào dự án Spartan.

Liên kết với Skype về sản phẩm Video Chat

Đây chính là thứ được coi là có khả năng nhất sẽ xảy ra vào thứ tư này. Điều này thật sự thú vị vì Microsoft đã từng mua dịch vụ chat không lâu trước đây, hơn nữa Microsoft và Facebook đã rất thân thiết trong các năm trước.

Một mối quan hệ có thể sẽ đổ vỡ với Skype nếu ngay lập tức Skype kết hợp với 750 ngàn thành viên của Facebook và chắc chắc sẽ tốn của Microsoft khoảng 8 triệu USD. Một số nhà phân tích nói rằng họ mong đợi phản ứng của Microsoft trước việc Skype liên kết với Facebook vào tháng 5 này.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart