Top 3 ứng dụng phát Video trên iPhone

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Dù không nhiều như những ứng dụng Video Player trên Android nhưng 3 Video Player trên iPhone không chỉ làm chức năng phát video.Mỗi ứng dụng có ít nhất một chức năng đặc biệt đáng để bạn quan tâm và cài đặt nó hoặc cài tất cả nếu bạn thích.

Buzz Player

Đây là trình phát video cơ bản nhất trong ba cái nhưng không có nghĩa là nó không có những tính năng phong phú. Nó chỉ có nghĩa là nó không có những điểm quá đặc biệt, giống như 2 chương trình kia làm. Nó có rất nhiều tính năng, bao gồm:

     * Phụ đề .

     * Một giao diện đẹp.

     * Danh sách nhạc.

     * Phát video từ URL mạng, SAMBA & FTP & chia sẻ uPnP.

     * Việc chọn bên âm thanh 2 bên và mức độ âm thanh đến 100%.

     * Thay đổi hình dáng của chương trình.

     * Tích hợp trình duyệt web.

     * Downloader & unzipper.

     * Hỗ trợ cho rất nhiều định dạng, bao gồm cả FLV, chất lượng full HD (1920 x 1080), định dạng QuickTime (mp4, mov, m4v, MPV), DV chất lượng (720 x 576), phương tiện truyền thông khác tập tin, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này chi phí £ 1,79 ($ 2,88) cho iPhone 3G + và iPod Touch 3G +. Đáng buồn là các ứng dụng không phải là không phải cho các nền máy khác nhau, vì vậy nếu bạn có ứng dụng trên iPad, bạn sẽ phải mua phiên bản HD giá £ 2,39 ($ 3,82).

 

Hỗ trợ các định dạng:

3GP, AVI, ASF, FLV, MKV, MOV, MP4, NUT, Ogg, OGM, RealMedia, Bink, WMV, Xvid and DivX.

Hỗ trợ các định dạng Video:

Cinepak, DV, H.263, H.264/MPEG-4 AVC, HuffYUV, Indeo, MJPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG 4 Part 2, RealVideo, Sorenson and Theora.

Hỗ trợ các định dạng nhạc:

AAC, AC3, ALAC, AMR, DTS, FLAC, Intel Music Coder, Monkey’s Audio, MP3, Musepack, RealAudio, Shorten, Speex, Vorbis, WMA and Bink.

Video Stream

Điều đặc biệt của ứng dụng này là sử dụng trực tuyến từ máy tính của bạn. Tuy nhiên, nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các chương trình khácvì nhà phát triển trực tuyến đã thực hiện một gói thực sự tốt. Tôi đã truyền được video cho iPhone và iPod touch của bạn trước đó,nhưng ứng dụng này thật sự khác biệt, sự khác biệt của nó với tất cả các ứng dụng truyền khác trong App Store là chuyển đổi và tải về.

Các máy chủ trên máy tính có thể không chỉ truyền các đoạn video cho iPhone, nó cũng có thể chuyển đổi các video trên máy tính và sau đó đẩy cho người dùng để tải về trực tiếp vào ứng dụng. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã quên để chuyển đổi các tập tin để truyền, trình chuyển đổi tự động có thể giúp bạn không phải đi trực tiếp đến máy tính của bạn.

Nhà sản xuất  đã cung cấp một phần phiên bản có kèm quảng cáo, nhưng không may, bây giờ tôi không thể tìm thấy nữa. Phiên bản đầy đủ là £ 1,79 ($ 2,88), nhưng không giống như BUZZ Player, đó là dùng cho tất cả, có nghĩa là bạn chỉ phải bỏ ra một lần để sử dụng các ứng dụng trên cả iPhone và iPad.

Video Safe

Đây là một ứng dụng bằng cách phát triển của dòng video.  Ứng dụng này đặc biệt thích hơp cho những video và hình ảnh bí mật. Điều gì làm cho nó nổi bật từ phần còn lại của App Store.Đó là Stopper Snoop(ngăn cản những kẻ rình mò). Đây là một tính năng tiện dụng mà làm cho bạn hoàn toàn vô hại nếu một người nào đó mở ứng dụng này. Chắc chắn, nếu bạn có một chiếc điện thoại, một số ứng dụng có thể giả mạo như là những thứ bình thường, hoặc bạn có thể ẩn chúng. Nhưng đối với những người thích trải nghiệm mượt mà, Video Safe vẫn đáp ứng được cho bạn. 

Snoop Stopper là một tính năng cơ bản mà đưa lên một số video và hình ảnh giả. Vì vậy, nếu bạn có một số video torrented (hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn giữ bí mật), chỉ cần nhập Snoop Stopper chế độ bằng cách nhập mật mã, thêm một số đoạn video và các loại tương tự vào do01, sau đó thoát khỏi ứng dụng. Đóng nó lại bằng cách nhấn vào nút trừ. Khởi động nó một lần nữa và nếu có ai nhập vào mật mã sai, họ sẽ bước vào nơi lưu trữ giả. Bạn cũng có thể sử dụng một mật mã Snoop Stopper đặc biệt, nếu được sử dụng, dẫn người dùng đến nơi lưu trữ giả.

Ứng dụng này sẽ “ngốn” của bạn  £ 2,39 ($ 3,82) nhưng nó không phải là dùng cho tất cả. Bạn cũng có thể mua các Video Stream như là một ứng dụng bên trong nếu bạn muốn,Bởi chúng được sản xuất bởi cùng một công ty.

Nguồn:http://www.makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i