Samsung Sẽ Bán 3 triệu Chiếc Galaxy S II

Chỉ trong 55 ngày kể từ ngày ra mắt Glaxy S II, Samsung đã chạm mốc 3 triệu chiếc được bán. Đây chính là thành quả Samsung đã đạt được khi Apple quyết định hoãn tới tháng 9 mới tung ra iPhone 5.

Samsung tự hào rằng kỷ lục của Galaxy S II được tính chính thức vào ngày 3 tháng 7, đã đánh bại kỷ lục của Galaxy S đến 30 ngày. Samsung bán 3 triệu chiếc Galaxy S trong 85 ngày. Samsung bán hơn 10 triệu chiếc Galaxy S trên toàn thế giới.

Samsung cũng cho biết thêm, thị trường chính của Galaxy S II là Châu Âu, Châu Á cũng như Châu Mỹ Latin. Theo công ty này, Samsung Electronics đã đứng đầu thị trường smartphone Châu Úc với 30% thị phần và 36% thị phần của Thuỵ Sĩ.

Một thứ quan trọng mà Samsung đã quên nhắc đến là khi Galaxy S II sẽ chỉ có mặt ở Mỹ mà không có phiên bản quốc tế được bán ra.

AndroidSpin cho rằng Galaxy S II sẽ được tung ra từ nhà mạng Sprint, sẽ xuất hiện vào cuối tháng 7, tương tự ComputerWorld cho rằng Samsung sẽ cùng với nhà mạng Verzion, cũng như Engadget cho rằng AT&T. Chú ý rằng Samsung cũng đã từng dùng chiến thuật tương tự khi bán sản phẩm Galaxy S.

Nếu Samsung thật sự nhắm vào thị trường Mỹ vào cuối tháng 7, công ty này có thể sẽ tiếp tục có hai tháng trước khi Apple được cho là sẽ ra mắt sản phẩm iPhone 5, sản phẩm đang được mong chờ nhất thời điểm này.

Samsung Galaxy S II được chạy hệ điều hành Android 2.3, kiểu dáng siêu mỏng, màn hình 4.3 inches với công nghệ Super AMOLED, chip dual core và sữ dụng mạng 4G. Theo review của PCWorld, chiếc điện thoại này sẽ có lợi thế với màn hình to và sáng nhưng lại hơi yếu ở mặt camera và phần mềm.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i