Thế Hệ iPhone Tiếp Theo: Mỏng Hơn, Sáng Hơn, Camera Tốt Hơn

Chi tiết về thế hệ iPhone tiếp theo tiếp tục được rò rĩ.

Theo tạp chí The Wall Street Journal, Apple đang sẵn sàng cho việc tung ra phiên bản mới của iPhone vào quý 3 này.

Mặc dù tạp chí the Q3 nghĩ thông tin trên chỉ là một tin đồn nhưng the WSJ đã cho thấy một khung cảnh rõ ràng cái mà Apple đang hướng đến, chiếc điện thoại tuyệt vời nhất sẽ được trình làng vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Thế hệ iPhone mới này sẽ mỏng và sáng hơn sản phẩm iPhone 4 hiện tại. Nó thật sự không phải là tin đáng ngạc nhiên khi mà Apple đã từng tung ra hai sản phẩm siêu mỏng là iPad 2 và Macbook Air.

Báo cáo tháng năm của DigiTimes nói rằng chiếc iPhone mới này sẽ có màn hình bo tròn và sẽ được trông chờ xem sản phẩm này của Apple làm sao để nổi bật giữa một thị trường smartphone quá phong phú và đa dạng như ngày nay.

Phiên bản iPhone mới sẽ có camera 8 megapixel. CEO của Sony, Howard Stringer cũng bật mí rằng cải tiến này đã được thực hiện từ ba tháng trước.

Có lẽ thiết kế siêu mỏng của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ thực sự là vấn đề cho các nhà sản xuất của Apple.

Sự chen chúc của nhiều chương trình chạy cùng lúc trong việc cải tiến iPad và iPhone cũng là một thử thách đối với nhà sản xuất Hon Hai tại Đài Loan, nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Ngoài ra nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của công ty này.

Trong thực tế, việc tiêu thụ thế hệ kế tiếp của iPhone có thể sẽ bị trì hoãn nếu Hon Hai không thể cải tiến việc sản xuất tính năng nghe gọi từng được cho là "phức tạp và khó khăn".

Apple tự tin rằng khách hàng của mình sẽ thật sự thích thú với chiếc iPhone phiên bản mới như họ đã từng với chiếc iPhone 4. Công ty này hi vọng sẽ bán được 25 triệu bản iPhone cho đến cuối năm, một mục tiêu ấn tượng nếu nó không được tung ra trước tháng 9 này.

Tuy nhiên, Apple hoàn toàn có thể tự tin với mục tiêu trên khi mà họ đã bán được 18,65 triệu chiếc iPhone đến ngày 26 tháng 3 trong quý hai.

Nguồn: pcworld.com


Comment

#438
10/11/2011 - 18:46:39
tuyet qua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i