Apple đặt hàng Pegatron sản xuất 15 triệu iPhone 5

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến tháng 9, nếu Apple dự định tung ra phiên bản iPhone mới, hãng sẽ phải gấp rút sản xuất trong vài tuần tới. Rõ ràng đó là điều mà công ty này đang làm với đơn đặt hàng cho Pegatron 15 triệu iPhone thế hệ mới.

Mặc dù chiếc smartphone này được nhắc đến với cái tên iPhone 5, thiết kế tổng quan của nó trông rất giống với iPhone 4. Theo những đồn đoán vài tháng qua, chiếc điện thoại này lẽ ra phải là iPhone 4S nhưng đến giờ lại mang tên iPhone 5. Do đó có thể máy sẽ được trang bị chip A5 và màn hình hiển thị lớn hơn, giống với các điện thoại hiện có trên thị trường. Ắt hẳn là ăng ten trong thiết bị này sẽ được thiết kế lại và máy sẽ được cài sẵn iOS 5.

Petragon, một hãng sản xuất được biết đến nhiều hơn với việc chế tạo laptop thông qua mối liến kết với Asus, đã sản xuất gần 4 triệu iPhone 4 phiên bản CDMA cho Apple. Hợp đồng mới này rõ ràng là một thắng lợi lớn của công ty Đài Loan. Các đơn đặt hàng laptop gần đây đã giảm về số lượng khi mà máy tính bảng đang trở thành một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Vì vậy Pegatron cần những hợp đồng thế này để lấp vào khoảng trống ấy.

Tất nhiên là Pegatron không xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan đến đơn hàng từ Apple. Nhưng công ty nào mà chả muốn bảo vệ mối quan hệ hợp tác làm ăn với Apple khi đã dính vào một hợp đồng béo bở như thế.

Đây vẫn chỉ là tin đồn, nhưng chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết được điều này có đúng hay không.

Theo geek.com


Comment

#473
10/11/2011 - 19:24:54
nhanh tay thui

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i