Miễn phí tập đầu tiên "Tales Of Monkey Island" trên iPad!

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị và miễn phí trên iPad? Tôi có thể nói rằng bạn đang may mắn, bởi phần đầu tiên của Telltale Games, "Launch of the Screaming Narwhal", miễn phí trên iPad cho đến 22 tháng 7. Phần đầu tiên với cốt truyện anh hùng Guybrush Threepwood chống lại một căn bệnh bí ẩn lan truyền bởi tên cướp biển LeChuck tà ác.

"Tales of Monkey Island" là phiên bản làm lại của trò chơi cực kỳ nổi tiếng "Monkey Island Adventure" (cuộc phiêu lưu vào đảo khỉ), series ra mắt vào năm 1990 cùng với việc phát hành của "The Secret of Monkey Island" (bí mật ở đảo khỉ). Phát triển bởi LucasArts, cái tên ban đầu yêu thích bởi các nhà phê bình và người hâm mộ, với quan niệm cổ điển trong văn hóa chơi game. Serie mới tái tạo lại sự hài hước của bản gốc, nhưng hỗ trợ thêm một số công cụ chơi game 3D hiện đại.

Phiên bản làm lại được chia thành 5 tập, phát hành phiên bản cho máy tính trong năm 2009 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người hâm mộ, với hầu hết các tập đều nhận được số điểm là 80 hoặc cao hơn trên Metacritic.

Mặc dù "Launch of the Screaming Narwhal" là tập duy nhất miễn phí, trọn bộ 5 phần được phát hành với 6,99 đô la mỗi tập, tổng chi phí là 27,96 đô. Có thể coi là khá tốn kém so với các tiêu chuẩn iPad, nhưng so với các "platform" khác thì không hề đắt. Ví dụ như trọn bộ hiện đang có giá 34,99 đô trên Steam.

Theo makeuseof.com


Comment

#332
14/10/2011 - 16:01:45
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh