Top 5 game miễn phí cực đỉnh trên iPad

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nói về game miễn phí trên iPad - bạn phải thừa nhận một sự thật là không phải lúc nào chất lượng cũng giống như bạn mong đợi như một trò chơi phải trả phí. Mặc dù đôi khi một số khá tốt. Bài viết này tôi tập trung giới thiệu một số game iPad miễn phí chất lượng cao, từng là những game phải trả phí , hoặc chỉ đơn giản là game miễn phí hấp dẫn - bạn có thể chuẩn bị iPad, với con, cháu hay em của bạn, và có một vài giờ đầy thú vị.

"Back to the Future" (Trở lại với tương lại) phần 1  (miễn phí cho đến 31-07-2011)

Hãy chơi thử ngay khi bạn còn có thể, các nhà phát triển cho nó miễn phí đến cuối tháng bảy và giúp bạn bắt đầu những cuộc hành trình. Một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dựa trên phim, người hâm mộ sẽ thích khám phá và bị hút vào câu chuyện. Có một hệ thống gợi ý tốt cho bạn những khi bạn bị mắc kẹt ở một điểm nào đó, nhưng có lẽ là bạn sẽ không cần nó. Có khá ít giờ và đối thoại được ghi lại đầy đủ với đồ họa 3D tuyệt vời. Nó chắc chắn là một trong những trò chơi mạo hiểm tốt nhất tôi đã thấy trên iPad.

MetalStorm: Trực tuyến

Một game máy bay chiến đấu nhiều người chơi miễn phí, MetalStorm chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời với chất lượng cao và cách điều khiển thật sự hoàn hảo. Hiện nay đánh giá 4.5 sao, nhưng có hơn 16.000 người sử dụng, một con số ấn tượng. Ngay cả khi tôi thực sự không phải là một fan hâm mộ của thể loại máy bay chiến đấu, các nút điều khiển được dễ dàng, đủ để làm cho các cuộc chơi có thể được tiếp cận, mặc dù tôi thấy cánh tay mệt mỏi sau khi "vung vẩy" iPad trong 10 phút. Chơi trực tuyến với trung tâm hỗ trợ đầy đủ, hoặc tập dợt chống lại làn sóng của kẻ thù, các trò chơi cơ bản là rất tốt và bạn sẽ được kết nối để truy cập vào các vũ khí mạnh mẽ hơn, máy bay chiến đấu mới hơn bao giờ hết. Bây giờ nếu chỉ có một người nào đó có thể chuyển Privateer cho iPad với các điều khiển tốt như thế này, tôi hẳn sẽ là cậu bé hạnh phúc nhất.

Nhà hàng của Pucca

Có lẽ một số bạn không biết, Pucca là một trong những nhân vật châu Á (Hàn Quốc) được in trên tất cả mọi thứ từ quần áo đến hộp ăn trưa, và ở đây, Pucca là một trò chơi miễn phí, về cơ bản đó là quản lý một nhà hàng Trung Quốc. Mặc dù trò chơi cung cấp không có gì đặc biệt hay độc đáo so với các trò chơi tương tự khác, nhưng chất lượng rất tốt, nó quá dễ thương, và nếu bạn thích loại trò chơi này thì không có lý do gì để bạn sẽ không thích game này. Bắt đầu từ một, hai cái bếp với 4 bàn, làm sao cho khách hàng của bạn hạnh phúc và bạn sẽ sớm có thể thực hiện tân trang cho ngôi nhà hạnh phúc của bạn hoặc Mandarin Palace. Bây giờ bạn có thể nấu những món ngon như Moon Cakes (bánh trung thu).

Popstar Physics – Save Toshi 2

Cảm thấy vừa lạ lẫm vừa quen thuộc với BoomBlocks trên Wii?, với PopPhysics, bạn có thể ném quả bóng vào các khối vật liệu khác nhau để hạ gục chúng và zombies - vì các quả bóng không làm tổn thương zombies và rõ ràng là nó cần phải bị giết gián tiếp. Điều kỳ lạ này lại gây "nghiện", và thậm chí là nó khó một cách điên rồ sau khi 2 cấp độ đầu tiên. Chỉ một chút dưới mức của sự thất vọng cho những người chơi khi họ gặp những khó khăn thực sự, vì vậy chắc chắn trò chơi có đủ nội dung và thách thức để bạn chơi trong một thời gian.

Candy Train

Mang đến cho bạn trò Plant vs Zombies, Candy Train là một trò chơi câu đố đơn giản khi bạn phải hướng dẫn một đoàn tàu chạy quanh một mớ hỗn độn của những mảnh xoay, nhiệm vụ quan trọng nhất là đảm bảo đoàn tàu không sụp đổ. Trong khi nó chắc chắn sẽ gây "nghiện", không có vẻ là một sự hấp dẫn đủ để giữ bạn quan tâm trong thời gian dài - nhưng ngay cả khi như vậy, một trò chơi câu đố nhỏ thú vị và miễn phí cho trẻ em, cũng như người lớn. Có lẽ bạn sẽ không thích nó nhiều như nhà phê bình 37 tuổi trên iTunes - "nó thực sự sẽ đưa tôi trở lại với khoảng thời gian khi tôi là một đứa trẻ và ngây thơ ".

Đó là tất cả cho tuần này, hãy để chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các trò chơi trên​​, hoặc cho chúng tôi biết về một trò chơi tuyệt vời nào đó trên iPad mà bạn thích các tính năng của nó - những người phát triển hay các game thủ đam mê tất cả đều được chào đón.

Theo makeuseof.com


Comment

#331
14/10/2011 - 16:01:26
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh