WinPatrol- Chương Trình Bảo Vệ Máy Tính Miễn Phí

WinPatrol, công cụ nhỏ gọn dùng để bảo vệ máy tính vừa ra mắt phiên bản 2011. Mặc dù không có nhiều tính năng mới cho lắm nhưng WinPatrol vẫn trung thành với hai phương châm: miễn phí và hiệu quả một cách đáng kinh ngạc.

Như các phiên bản trước, WinPatrol 2011 cũng đưa ra tính năng chọn các chương trình khởi động cùng với máy. Bạn có thể dễ dàng xem được danh sách các chương trình đó, click vào chúng để xem chi tiết và chọn vô hiệu hoá chúng. Hơn thế nữa nó còn có tính năng trì hoãn thời gian khởi động của chương trình khi bạn muốn tất cả chương trình khởi động cùng máy tính như lại không muốn mở cùng lúc quá nhiều thứ gây chậm máy.

WinPatrol 2011 cũng giúp bạn có thể giữ nhiều tab chương trình hoặc service cùng lúc, xem được các file ẩn hay xem và lọc các file cookies.

Những nét mới trong phiên bản 2011 này chính là nó tập trung vào hệ điều hành 64 bit, hỗ trợ cookies của Firefox 4 và 5, hỗ trợ cài đặt riêng, giao diện sửa lỗi.

Nhược điểm lớn nhất của WinPatrol chính là giao diện: quá nhiều text hiển thị, quá nhiều tab hệ thống được phản hồi và nhìn hơi rối mắt, nó làm khó phân biệt các chương trình đang sử dụng. Và quá nhiều tab được ghép vào phiên bản Plus với giá 30$, như là vô hiệu hoá ActiveX hoặc quản lý registry. Nhưng nó cũng mang lại lợi điểm khá hiệu quả là bạn sẽ cực kỳ dễ dàng quản lý PC của bạn khi có rất nhiều thông tin chi tiết.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i