Facebook giới thiệu Video Calls dùng Skype

Facebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

Người sử dụng Facebook có thể thử các tính năng mới này ngay lập tức, bằng cách nhấn vào "Get it now" trong mục xem lại cuộc gọi. Tất cả các người sử dụng Facebook khác sẽ có tính năng này kích hoạt trong một vài tuần tới. Để sử dụng video chat, người dùng cần phải bấm vào biểu tượng video trong danh sách chat với bạn hoặc trong khi xem các tin nhắn với một người bạn nào đó.

Cũng công bố hôm nay là hệ thống nhóm các tin nhắn, nơi mà nhiều người có thể trò chuyện cùng một lúc trong một cửa sổ chat. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ đơn giản kích vào "Add friends to chat", khi đang trò chuyện. Các cuộc trò chuyện nhóm sẽ được ghi lại trong "history" người dùng theo một một cuộc trò chuyện

Việc phát hành video chat của Facebook sẽ cho phép nhiều người dùng thử video chat. Gần đây, hầu hết các dịch vụ video chat khi người sử dụng chạy cùng một phần mềm, chẳng hạn như Skype. Đối với người dùng phi kỹ thuật, điều này thường khó khăn hoặc khó hiểu để thiết lập. Với hệ thống chat video mới của Facebook, người dùng sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để bắt đầu với video chat.

Bạn nghĩ gì về các tính năng mới của Facebook. Nó có "tuyệt vời" như họ đã hứa? Các tính năng này sẽ giúp họ phần nào hạn chế người sử dụng Facebook đào thoát sang Google+?

Theo makeuseof.com


Comment

#445
10/11/2011 - 18:53:41
tuyet qua
#519
20/11/2011 - 18:36:10
Video calls của FB còn dễ xài hơn dùng Skype bình thường :D

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i