4 Lý Do Google+ Ăn Đứt Facebook

Nhiều người nghĩ Google+ sau khi ra đời sẽ không thể nào cạnh tranh được với Facebook đang là một mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thế nhưng, 4 lý do sau đây cho thấy google+ vẫn có thể đánh bại được facebook


1. Gửi message tới một nhóm

Google+ có một tính năng đó là "vòng tròn". Với tính năng này, bạn có thể gửi một message đến với những người trong vòng tròn này, và message này sẽ không được thấy bởi những người không thuộc "vòng tròn".

2. Chia sẻ thông tin dễ dàng
Một trong những tính năng nổi bật của Google+ so với Facebook là "Sparks". Spark tận dụng bộ máy tìm kiếm của chính google, cho phép bạn có thể chia sẻ thông tin tức thời cho bạn bè mà bạn mới tìm ra, điều mà facebook chưa làm được.

3. Tích hợp các dịch vụ có sẵn của google

Những dịch vụ có sẵn của google như gmail, google docs, công cụ tìm kiếm... được tích hợp vào google+, giúp bạn có thể quản lí được công việc trong khi vẫn đang ở trong màn hình Google+, chẳng hạn như là check mail, tìm kiếm...

4. Dùng trên điện thoại tốt hơn
Hiện nay, dùng mobile thay thế cho máy tính đang dần dần trở thành một xu hướng chung của thế giới. Trong đó, nhu cầu chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội ngày càng tăng. Đối với facebook, bạn phải mất rất nhiều công sức, thậm chí vô ích để có thể vào được bằng điện thoại. Trong khi đó, với chiếc mobile, bạn có thể chuyển tải thông tin lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Nguồn: pcworld.com.


Comment

#460
10/11/2011 - 19:12:45
chua chac dau

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i