Top 5 game bắn súng miễn phí cực đỉnh - "For Gamers"

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Game tuy chỉ là một trò giải trí nhưng nó hoàn toàn có thể làm cho bạn "viêm màng túi". Một số trò chơi phải trả phí rất cao. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy, có một số Games rất hay mà hoàn toàn miễn phí!

Trên thực tế, có rất nhiều trò chơi không tính phí. Chúng ta đang nói về game bắn súng (trò chơi mà bạn bắn bất kỳ cái gì đó hay là những sinh vật sống) gần như luôn luôn là game nhiều người chơi.

Hãy cùng điểm qua các game bắn súng trực tuyến miễn phí cực hay.

5.War Rock - 550 MB

War Rock đã được phát hành là một trò chơi miễn phí ngay từ đầu, một số tính năng bổ sung có thể được mua. Bạn có thể chọn từ 5 tầng lớp cơ bản: kỹ sư, cứu thương, bắn tỉa, đột kích và lính thiết giáp trang bị vũ khí hạng nặng. Có ba thể loại chơi chính và thêm ba bổ sung. Ba loại trò chơi chính là "Close Quarters Combat", "Urban Ops" và "Free for All". Trong "Close Quarters Combat", bạn sẽ chơi trong bản đồ tương đối nhỏ, do đó vào chiến đấu trực tiếp hơn. "Urban Ops" liên quan đến hai đội, triển khai bản đồ lớn hơn và có thêm nhiều máy móc như xe hơi và trung liên. "Free for All" giống như một "tiêu chuẩn" về "Deathmatch" trong hầu hết các trò chơi khác, giết tất cả mọi người mà bạn nhìn thấy hoặc là bị giết.

4. Nexuiz – 380 MB

Tôi chắc chắn rằng tất cả những người chơi trò này sẽ nhận thấy điểm tương đồng của nó với Unreal Tournament. Gameplay cũng khá giống. Nó có nhịp độ rất nhanh, sử dụng đa dạng các loại vũ khí và cực kỳ gay cấn. Tôi gọi game này là phiên bản miễn phí của Unreal Tournament.

3. Warsow – 180 MB

Tốc độ rất nhanh, nhịp di chuyển "nhào lộn" tới chóng mặt. Khi tôi nói tới "nhào lộn", đó thực sự là những pha "nhào lộn" nhanh, phức tạp, uyển chuyển, yêu cầu kỹ thuật cao và rất đẹp. Tôi đang nói về cách nhảy bunny (một cách nhảy cho phép bạn di chuyển rất nhanh), được biết đến trong các trò chơi khác, nhưng nó được thực hiện và xây dựng một cách tuyệt vời,  nhảy và chạy lên các bức tường thẳng đứng. Warsow là một sự kết hợp hoàn hảo giữa "shooting" và "Acrobatics". Để có thể "nhào lộn" thật sự, có một vài hướng dẫn cho newbie và tốt hơn hên là bạn nên thử nó trước khi phải đối mặt với những thách thức thực sự.

2. Gunz The Duel – 440 MB

Gunz là không chỉ là một game bắn súng. Không chỉ Shooter hoặc Slasher hay Hack trung thực, nó như thể bạn có cả khẩu súng và thanh kiếm. Các trò chơi thường được thiết lập ở mức độ tương đối nhỏ. nó tính năng "nhào lộn" rất rộng mở và sáng tạo, do đó tạo ra một trò chơi rất thú vị và dể dàng gây nghiện. Bạn chơi nhiều hơn bạn sẽ cảm nhận nó được tốt hơn, và như thế trình độ của bạn sẽ được nâng cao. Bạn cũng có thể mua cho mình áo giáp và vũ khí mới, hoặc bằng cách chơi rất nhiều màn và nhận được nhiều điểm, hoặc bằng cách sử dụng tiền thật. Một trong những nhược điểm Gunz là trò chơi sử dụng trình duyệt web (webgame), nhưng bạn nhanh chóng quen với nó thôi.

1. F.E.A.R. COMBAT – 1800 MB

F.E.A.R. (Fear For The Friend - Sợ hãi đối với những người bạn) là một từ viết tắt có nghĩa là First Encounter Assault Recon - một cái tên hoàn hảo. Hầuhết mọi người biết hoặc đã chơi các trò này (thậm chí là một trong những bản mở rộng), nhưng không nhiều người biết rằng chế độ nhiều người chơi đã được phát hành trên mạng Internet bởi các nhà sản xuất, cho bạn cơ hội để tải về miễn phí! Trong trò chơi, bạn có thể chơi như một thành viên của lực lượng đặc biệt hoặc là một trong những người lính được nhân bản.

Một số Games hay không nằm trong Top 5

Tất nhiên trên đây không phải là những game bắn súng trực tuyến hay nhất hay duy nhất . Một số trò chơi tiếp theo đã không lọt vào vào top 5, nhưng tôi có thể khẳng định nó là những Games hay và rất đáng chơi.

America’s Army - Quân đội Mỹ (một trò chơi rất thực tế, số liệu của nó được phát triển bởi quân đội Mỹ
Return To Castle Wolfenstein: Enemy Territory (một game bắn súng trực tuyến WW2)
Mono (rất đơn giản và trừu tượng) 

Bạn biết bất kỳ trò chơi nào đã được đưa vào danh sách này? Bạn thích Game nào nhất? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

Theo makeuseof.com


Comment

#330
14/10/2011 - 16:01:17
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh