Rò Rỉ Thông Tin IPhone5

Mặc dù dòng Iphone thế hệ mới vẫn chưa được tung ra thị trường, nhưng người dùng vẫn muốn biết liệu nó có đáp ứng được nhu cầu người dùng hay không. Gần đây, có nhiều tin đồn khác nhau về một chiếc Iphone mới, chúng ta cùng tổng hợp lại những thông tin được "rò rỉ" ra bên ngoài:

1. Không còn nút home:
Không còn nút home xuất hiện, thay vào đó là các lệnh điều khiển.

2. Phần cứng tốt hơn:
Iphone sẽ có bộ vi xử lý A5 và 8MP camera

3. Màn hình phủ rộng:
Đây có lẽ là một trong những thông tin đáng tin cậy nhất. Phiên bản tiếp theo của Iphone sẽ có một màn hình touchscreen được phủ rộng ra cả bề mặt của Iphone.

4. Tích hợp chip NFC:
Thông tin Iphone sẽ được tích hợp thêm chip NFC(nó cho phép đơn giản hóa các thao tác, trao đổi dữ liệu và kết nối bằng cảm ứng) đã rất nóng hổi vào đầu năm nay. Nhưng đã không còn nhiều chi tiết về thông tin này.

5. Iphone sẽ được tái thiết kế hoàn toàn, hoặc giữ nguyên như cũ:
Những thông tin trái chiều này đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số thì mong đợi sự tiếp cận hoàn toàn mới của Iphone từ kiểu dáng, mặt kính tiếp xúc, đến sự nâng cấp từ bên trong. Một số khác lại hy vọng những sự thay đổi nhỏ từ bên ngoài và chỉ một vài sự nâng cấp. Dĩ nhiên, chính sự thiếu liên kết này sẽ dấy lên những tin đồn mới.

6. Apple sẽ tung ra 2 sản phẩm Iphone mới:
Sẽ là một Iphone 5 hoàn toàn mới, và một Iphone 4S được nâng cấp nhắm vào đối tượng khách hàng trả trước. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng Apple sẽ thiết kế một chiếc điện thoại cho các nước đang phát triển, có thể là 4S hoặc một thế hệ điện thoại thứ 3 mới.

7. Iphone 5 sẽ được tung ra sau tháng 8:
Có thể là vào tháng 9 năm sau. Dường như sẽ có đủ lượng sản phẩm cho người tiêu dùng, với các báo cáo rằng Apple đã đặt hàng 15-25 triệu thiết bị.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i