Tắt tính năng tự động tạo Contact của gmail

Gmail được thiết lập để tạo một liên lạc mới cho mỗi địa chỉ email bạn gửi. Tuy nhiên điều này có lẽ đem lại nhiều rắc rối hơn là một tính năng hữu ích. Ví dụ, nếu bạn trả lời rất nhiều thư quảng cáo từ nhiều nơi về việc trang trí nội thất cho căn hộ mới của bạn, danh sách liên lạc của bạn có thể sẽ trở nên lộn xộn với các địa chỉ e-mail vô nghĩa. May mắn có một cách dễ dàng mà bạn có thể kiểm soát tính năng này của Gmail.

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail.Bước 2: mở "Mail setting" ở vị trí phía trên bên phải (nhấn vào những icon).Bước 3: trong thẻ General, kéo xuống đến "Create contacts for auto-complete."Bước 4: chọn việc bạn muốn Gmail tự động thêm vào danh sách liên lạc của bạn hay để bạn tự làm.Bước 5:  lưu lại những thay đổi ở nút Save phía dưới cùng sau khi bạn làm xong

Bây giờ, bạn đã có thể gửi bất kì email nào mà không phải lo lắng mình sẽ có một liên lạc mới mà không rõ ngồn gốc trong danh sách liên lạc của bạn. Bạn có thể tìm thấy những địa chỉ này ở những email bạn đã gửi. Vì vậy, không có gì khó khăn khi mà bạn cần kiếm lại những địa chỉ này.

Nguồn: cnet.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i