Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"

Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

Bản Beta phần nào chắc chắn sẽ tạo ra một cú hít, nhưng nó cũng có thể làm thất vọng một vài người dùng tiềm năng. Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng để nhấp vào liên kết tương tự nhiều lần trong ngày với hy vọng họ sớm có thể là một phần của vòng tròn bên trong Google.Rõ ràng tôi không "một mình" trong nỗ lực tham gia Google+.

Một số người bình luận về Google+ trên CNET, họ báo cáo sự cố trong quá trình truy cập vào dịch vụ. Điều đó có thể là do sự phổ biến của dịch vụ đã dẫn đến việc một số người bị "dis" hồi đầu tuần.

+ PM(quản lý dự án) Vic Gundotra thông báo trên trang web vào cuối hôm thứ Tư rằng "invite mechanism" đã bị đóng cửa do "insane demand" (nhu cầu quá cao). Gã khổng lồ tìm kiếm là không đưa ta cụ thể những số liệu về độ "mất trí" (insance). Họ đã nói trong một tuyên bố: "Chúng tôi không chia sẻ con số chính xác về số lượng người dùng được mời. Sẽ có đủ người dùng thử để cung cấp thông tin(feedback) một cách toàn diện, thực tế về cách thức mọi người sử dụng sản phẩm. "Google cũng đã gặp khó khăn trong việc loại bỏ lời mời, trong đó có một báo cáo hồi đầu tuần Daniel Ionescu ở  PCWorld, cho phép người sử dụng để truy cập dịch vụ theo cách của họ một cách bí mật. (Cách của anh ta không làm việc nữa) Và những người "may mắn" đủ để truy cập vào dịch vụ có lẽ nên hát lên những lời ngợi ca.

Mark Sullivan, làm việc tại PCWorld, đã viết chín lý do tại sao mọi người nên chuyển đổi từ Facebook sang Google+. Preston Gralla của Computerworld cũng ủng hộ

Google+ hơn Facebook sau khi sử dụng dịch vụ mới.

Jeff Bunch, một nhà chiến lược từ Portland, Oregon, cho biết "Đó là một sản phẩm tuyệt vời sau khi Google đã thất bại rất nhiều với mạng xã hội". Ông cho biết giao diện

người dùng (thời điểm này) được thiết kế chủ yếu cho các chuyên gia kỹ thuật hoặc người sử dụng có kỹ năng thay vì của người sử dụng internet bình thường.

Nếu bạn có bất kỳ may mắn nào để được vào Google+? Có bất cứ suy nghĩ gì về dịch vụ? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

Theo pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i